Học bổng 50% GCSE & Alevel - Abbey DLD Colleges

16/01/2015 - 12:43 (GMT+7)
Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh, dạy các khóa GCSE, Alevel và Foundation. Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme) và những suất học bổng trị giá 50% dành cho học sinh Việt nam.

Các chương trình học bao gồm: GCSE(1 năm) - dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam; A level (18 tháng & 2 năm) - dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12 & Foundation (Dự bị Đại học 1 năm) – dành cho học sinh hết lớp 11 & 12. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University,…
Trường Abbey DLD Colleges gồm 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Mỗi cơ sở sở hữu những nét đặc thù riêng, nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của Abbey DLD Colleges.
hoc bong 50% GCSE Alevel Abbeys DLD College

            Abbey Birmingham: Được thành lập vào 1992, Trường Cao đẳng Abbey Birmingham đã nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường và các trường đại học cả trong nước và quốc tế với nhiều học sinh theo đuổi các trường chuyên ngành Y, Dược, Nhãn khoa, Kinh doanh và Luật.

            Abbey Cambridge: Có khoảng gần 300 sinh viên đang theo học tại Trường và đa số là sinh viên Alevel. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất trong việc học. Trong các kỳ thi Alevel của Trường tỷ lệ sinh viên đạt điểm  loại A*,  loại A*/A và loại A*/B luôn chiếm tỷ lệ cao, đó là lý do tại sao sinh viên của Trường luôn đậu vào các trường Top đầu tại Anh quốc.
 
            Abbey DLD London: là trường lâu đời nhất và một trong những trường danh giá nhất Vương quốc Anh, việc thành lập vào năm 1931 đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học.Trường cung cấp các trang thiết bị  giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại, tuyệt vời ở những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London, một quãng ngắn từ Regent's Park, Wallace Collection và Wigmore Hall. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong các lĩnh vực học thuật, mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế

                Abbey Manchester: là một trường độc lập nằm tại trung tâm thành phố Manchester. Đa số trong gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình Alevel & GCSE. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và Alevel từ 1990 và trường thu hút sinh viên từ Vương quốc Anh, châu Á, châu Phi và còn hơn thế. Ngoài các môn chính gồm Khoa học & Toán, Nghệ thuật & Nhân văn và Ngôn ngữ & Nghiên cứu Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn Kinh tế, Kinh doanh.
hoc bong 50% GCSE Alevel Abbeys DLD College
 
Danh sách một số học sinh Việt Nam đỗ vào các trường ĐH danh tiếng tại Anh:


Đại học Học sinh Chuyên ngành
Cambridge Lê Thùy Dương (Trinity College) Kỹ sư
Imperial Ngô Nguyên Tú Đức
Đinh Đức Kiên
Máy tính
CNTT
London School of Economics Bùi Minh Quân Kinh tế và triết học       
Nguyễn Chiến Toán và Kinh tế
Phùng Hà Vân Kinh tế
 
 
University College London (UCL)
Nguyễn Hà Linh Kinh tế
Nguyễn Hiền Giang Kinh tế, Thống Kê và Tài chính      
Phạm Thịnh Tiến Kinh tế
Phạm Việt Linh Thống kê & Quản Lý
Phan Văn Thành Toán và Kinh tế
Vũ Hải Nam Kinh tế
Warwick Bui Phương Thảo Len
Nguyễn Minh Hưng
Quản lý quốc tế
Kinh tế
King’s College London Nguyễn Mỹ Linh Quản trị kinh doanh
Trần Thùy Trang Khoa học nhân văn
Bath Phan Hiền Chính trị và Quan hệ quốc tế

Và còn nhiều học sinh Việt Nam xuất  sắc qua các năm học tại Abbey DLD College sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập và cuộc sống tại Anh quốc.
hoc bong 50% GCSE Alevel Abbeys DLD College

Hãy cùng Sunrise đăng kí phỏng vấn học bổng Abbey DLD Colleges để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí. Chi tiết liên hệ hotline: 0906 221313 (Ms Hương)- Email: huong@sunrisevietnam.com
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay