Du học hè tại trường nội trú hàng đầu Vương quốc Anh - CONCORD COLLEGE

28/02/2019 - 09:18 (GMT+7)

Dành 2 đến 4 tuần học hè tại Concord College sẽ là cách tốt nhất giúp học sinh hiểu về hệ thống giáo dục Anh lâu đời và chất lượng hàng đầu thế giới. Đây cũng là trải nghiệm khó quên cho bất kỳ học sinh Việt Nam nào.
 
Hãy liên hệ Sunrise Vietnam - Hotline Ms. Phương 0964827232 hoặc email phuong.th@sunrisevietnam.com để được tư vấn chương trình và hồ sơ chuẩn bị visa Anh.
 

I. Tổng quan chương trình:
Chương trình phù hợp cho học sinh từ 10 đến 17 tuổi
 
Nội dung: Học tiếng Anh, tham gia hoạt động câu lạc bộ như đóng kịch, làm phim,...., hoạt động thể thao như đạp xe, bơi lội,...., làm việc nhóm qua dự án khoa học, Thăm quan các thành phố London, Cambridge,....

ĐẶC BIỆT: ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG VÀ RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN


 
II. Những điểm đáng chú ý từ Concord College: 
     ✔️  Trường Concord thành lập từ năm 1949, là trường nội trú quốc tế nhưng theo mô hình giảng dạy và ăn ở truyền thống của Anh.
 
     ✔️  Mục tiêu của trường là trang bị kiến thức thật tốt cho học sinh , là cầu nối giúp học sinh đến các trường Đại học hàng đầu như: Cambridge, Imperial Uni., Kíng’s College Cardiff, London, Manchester, Nottingham, Oxford, Warwich,...Concord đặc biệt tự hào vì những học sinh của mình đã vào học tại những trường ĐH Y khoa nổi tiếng. Trường luôn đứng trong Top 2 các trường có chất lượng học sinh đầu ra vào được các trường đại học top nhiều nhất.
 
     ✔️  Trường Concord có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, trình độ và phương pháp giảng dạy được đánh giá cao. 
 
     ✔️  Concord có khu nội trú đạt tiêu chuẩn hàng đầu và đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh rất tận tình. Khu nội trú được phân ra dành cho nam và nữ riêng biệt. Phòng ăn KTX khang trang, hiện đại. Trung tâm giải trí của trường được trang bị hiện đại: Cafe Internet, sàn nhảy, phòng xem TV, sân chơi luyện tập các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, golf, cờ vua…
 
     ✔️  Đặc biệt hàng năm, trường có tiêu chí chỉ tuyển sinh từ 3-5 học sinh Việt Nam cho kì nhập học tháng 9. Điều này cho thấy độ cẩn thân và chắt lọc học sinh của nhà trường- đảm bảo duy trì được chất  lượng đầu ra của từng học sinh. Tham gia trai hè Concord cũng là điểm cộng cho hồ sơ muốn xin nhập học Concord trong tương lai.


 
Học sinh Đỗ Thái Bình của Sunrise Vietnam từng tham gia trại hè Concord chia sẻ “Đây là trải nghiệm mà không bao giờ em quên được. Tham gia trại hè, em được gặp rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau, cùng học tập và hoạt động trong 1 tháng khiến em tự tin hơn rất nhiều. Các thầy cô trong trường đều rất tốt”

Sunrise Việt Nam tin rằng, với cơ hội thử làm 1 du học sinh dù chỉ từ 2 đến 4 tuần nhưng sẽ có hỗ trợ không hề nhỏ cho định hướng du học dài hạn và cơ hội du học của bạn trong tương lai. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay