Tình hình tư vấn du học tại Hải Phòng

09/04/2015 - 13:54 (GMT+7)
Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh sống tại những thành phố lớn như Hải Phòng nói riêng mong muốn được học tập tại một môi trường quốc tế nhằm chiếm ưu thế khi tìm kiếm công việc cũng như có cơ hội ở lại đất nước họ theo học. Theo thống kê mới nhất của Bộ GD-ĐT, hiện có tới khoảng 60.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại các nước như Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Canada, Singapore, Trung Quốc.  Trong đó, số lượng du học sinh tập trung ở Australia cao nhất (gần 25%), sau đó đến Hoa Kỳ (16%), Trung Quốc (13%) còn lại là các quốc gia khác.
 
Để đáp ứng nhu cầu tu nghiệp ở nước ngoài đang ngày một gia tăng này, rất nhiều công ty, tổ chức dịch vụ tư vấn du học tại Hải Phòng đã được thành lập khiến cho thị trường tư vấn du học trở nên rất sôi động. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhiều cơ hội để tìm hiểu thông tin cũng như được tiếp xúc với nhiều trường, cơ sở đào tạo nước ngoài và giành được nhiều suất học bổng giá trị. Dù một số tổ chức vẫn làm việc với quy mô nhỏ lẻ, tự phát nhưng không thể phủ nhận một điều: các trung tâm và công ty du học tại Hải Phòng đã đáp ứng được nhu cầu học hỏi tri thức của người Việt khu vực các tỉnh thành Bắc Bộ trong quá trình hội nhập và phát triển.
 
Tuy nhiên, trước “làn sóng du học” ấy, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định trong việc chọn trường, chương trình học bởi sự nhiễu loạn thông tin hoặc không nhận được những tư vấn cụ thể, chính xác. Được thành lập từ năm 2006 với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cùng nhiệm vụ phát triển khả năng cho những em học sinh, sinh viên có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo của Việt Nam, SUNRISE VIETNAM chi nhánh Hải Phòng cam kết mang lại chất lượng dịch vụ uy tín, tin cậy nhằm mang lại các em những môi trường học tập phù hợp nhất. Hơn thế nữa, việc SUNRISE VIETNAM mở thêm chi nhánh Hải Phòng giúp gia đình các em học sinh, sinh viên ở Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận tiết kiệm chi phí đi lại không đáng có.

 
Trong hơn 8 năm hoạt động, cơ sở tư vấn du học tại Hải Phòng của SUNRISE VIETNAM đã trở thành một điểm đến quen thuộc, uy tín đối với gia đình các em học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại nước ngoài cũng như nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật. SUNRISE VIETNAM đã trợ giúp hơn 2000 học sinh Việt Nam tìm được những trường trung học và đại học uy tín, hàng trăm em được nhận học bổng lên tới 100%, giảm được chi phí đáng kể cho gia đình. Nhiều em đã đạt được thành tích suất sắc và giành được học bổng cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Cambridge, Stanford, Oxford, Warwick, Boston,… Đối với những bạn chưa đủ điều kiện nhận học bổng, SUNRISE Hải Phòng sẽ giúp các em tìm kiếm cơ hội du học giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.
 
Đội ngũ chuyên viên tư vấn của SUNRISE VIETNAM tại Hải Phòng đều có bằng Đại học hoặc thạc sỹ và thành thạo ít nhất một ngoại ngữ, được cử đi tu nghiệp, nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước, được cấp chứng nhận chuyên gia tư vấn du học bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống nhân sự có thái độ tận tình, chu đáo với các phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đồng thời liên tục cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học, visa của các nước. Theo đánh giá, Hải Phòng là thị trường vẫn gặp một số khó khăn trong công tác du học, tuy nhiên các tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp của SUNRISE Hải Phòng sẽ là những người am hiểu, giải đáp và đưa ra những tư vấn đầy đủ và hợp lý nhất cho các em.


 
Mỗi năm, SUNRISE VIETNAM tổ chức các hoạt động thường niên với quy mô lớn, vừa và nhỏ tại Hải Phòng và 2 cơ sở còn lại nhằm tạo ra môi trường tư vấn du học giàu tính tương và mang lại hiệu quả tốt nhất đối với phụ huynh và các bạn có quan tâm như: Triển lãm du học Sunrise Vietnam World Study Fair, hội thảo du học, phỏng vấn học bổng, đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, phát hành CẨM NANG DU HỌC – WORLD STUDY GUIDE.

* Một số hình ảnh của Triển làm du học Sunrise Vietnam World Study Fair tại Hải Phòng:
 

 
Bà Trần Thị Dần - Tổng Giám Đốc của Sunrise Vietnam thăm khuôn viên Francis Close Hall Campus tại Cheltenham - trường đại học Gloucestershire - Anh
 
Bà Nguyễn Bích Ngân - Cựu giáo viên tiếng Anh và tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trường năng khiếu Trần Phú - Giám đốc chi nhánh Sunrise Vietnam tại Hải Phòng

Bà Nguyễn Thị Thu - Cựu giáo viên tiếng Anh và tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trường THPT Thái Phiên - Phó Giám Đốc chi nhánh Sunrise Vietnam tại Hải Phòng - Phụ trách đào tạo tiếng Anh

Chị Đỗ Nhật Quỳnh - Phó giám đốc chi nhánh Sunrise Vietnam Hải Phòng - Phụ trách Tư Vấn Du Học - Chuyên viên Tư Vấn chương trình THPT và Sau Đại Học

Chị Trần Thị Thùy Linh - Chuyên viên Tư Vấn - Chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học

Một số học sinh của SUNRISE VIETNAM chi nhánh Hải Phòng đã có visa kì nhập học mùa xuân năm 2015 của các trường nước ngoài:
·         Đào Thị Thảo Ngọc (sinh viên cao đẳng Hàng Hải) đang học tại La Trobe University – Úc
·         Nguyễn Việt Đức (tốt nghiệp THPT Hồng Bàng) đang học tại Universal Institute of Technology – Úc
·         Vũ Hoài Thu (tốt nghiệp THPT Bãi Cháy - Quảng Ninh) đang học tại INTO London World Education – Anh
·         Nguyễn Hoàng Phúc (học sinh THPT chuyên Trần Phú) đang học tại Columbia Internation College – Canada
·         Đinh Thị Phương Hoa (tốt nghiệp đại học mở HN) đang học tại Queesland University of Technology – Úc
·         ……
 
Các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên địa bàn các tỉnh miền Bắc quan tâm tới du học nước ngoài hoặc có mong muốn được nâng cao trình độ Tiếng Anh học thuật giờ đây có thể tìm đến SUNRISE VIETNAM cơ sở Hải Phòng như một địa chỉ tư vấn tin cậy, uy tín và chất lượng. Có thể nói, với sự giúp đỡ của SUNRISE VIETNAM, các em hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những ngôi trường uy tín trên thế giới với cơ hội học bổng toàn phần, từ đó góp phần gia tăng cơ hội việc làm và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu giúp đỡ, tư vấn, kính mời các bậc phụ huynh và các em đến với chi nhánh SUNRISE VIETNAM tại Hải Phòng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Hotline:
0962.518.218 (Ms Quỳnh) với chương trình THPT và sau đại học.
0989.246.106 (Ms Linh) với chương trình dự bị đại học và cao đẳng, đại học.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay