Tư vấn du học tại Hà Nội - Tự tin du học cùng Sunrise Vietnam

15/05/2015 - 14:53 (GMT+7)

          Hiện nay du học là một phương án được khá nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn, đặc biệt là những bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT, song không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình do những điều kiện du học còn khá hạn chế.

          Với mong muốn trau dồi thêm kiến thức, ngôn ngữ, kinh nghiệm, du lịch, khám phá văn hóa... và đặc biệt là có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài sau khi tốt nghiệp, du học đã trở thành động lực, mục tiêu mới của giới trẻ Hà Thành ngày nay. Số liệu thống kê gần đây cho thấy Việt Nam hiện có trên 100.000 du học sinh theo học tại 49 quốc gia trên toàn thế giới. Trong khảo sát năm 2014 tại Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của 50.000 học sinh tại khắp các trường THPT, có đến 87% học sinh cho biết mình lựa chọn con đường du học nếu có cơ hội.

          Rất nhiều bạn trẻ sống tại Hà Nội đã chia sẻ lý do vì sao mình quyết định du học một cách vô cùng dễ thương và lãng mạn như: Nhỏ bạn đang học tại Namyang rủ sang, những bức ảnh chụp thành phố New York bừng sáng mê hoặc trong đêm, muốn nghịch tuyết ở Toronto hay tự tay lựa chọn những bé Chibi dễ thương tại Akihabara-Tokyo… Nhiều bạn có suy nghĩ già dặn hơn với con đường du học như: tự rèn luyện bản thân, tiếp xúc với những điều mới mẻ, tìm kiếm cơ hội việc làm tại những tập đoàn toàn cầu… Có thể thấy, du học giúp cho các bạn trẻ được tiếp cận với nền giáo dục cao hơn và tương lai rộng mở. Không những được học hỏi nền kiến thức hiện đại và tân tiến, du học sinh còn được trải nghiệm văn hóa của người bản xứ, từ ngôn ngữ, nếp sống đến thói quen sinh hoạt; kỹ năng sống độc lập và khả năng thích ứng với môi trường mới.

          Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đạt được mục đích du học của mình… Nhiều gia đình còn lo lắng không biết mình có đáp ứng được mức sinh hoạt phí đắt đỏ ở nước ngoài, sợ rằng con cái “một thân một mình” xứ người có thể gặp khó khăn, lo lắng về các thủ tục hành chính liên quan trước khi đi du học… Kết quả là không ít bạn trẻ đành ngậm ngùi gạt bỏ ước mơ "học trên xứ người" chỉ đơn giản vì thiếu sự tư vấn kỹ càng.

          Hiểu được những lo ngại đó của gia đình và các bạn trẻ,  những năm gần đây, các trung tâm tư vấn du học đã xuất hiện với mật đồ ngày càng lớn. Một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu Thủ đô cần phải kể đến là Công ty TNHH Thái Dương Việt Nam - SUNRISE VIETNAM.

          Được thành lập từ năm 2002, cho tới nay Sunrise Việt Nam đã có gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học cho hàng vạn lượt sinh viên tới những trường đại học nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Hà Lan, Ý, Thuỵ Sỹ, Pháp, Phần Lan, Nga, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Với sự giúp đỡ từ các hội đồng giáo dục quốc tế, các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, Sunrise Việt Nam luôn đảm bảo những tiêu chí cao nhất cho chất lượng dịch vụ của mình. Ngoài ra, với đội ngũ đạt trình độ cao, 100% Đại học và trên Đại học, thông thạo đa ngoại ngữ, Sunrise Việt Nam luôn cam kết đã và đang sở hữu những tư vấn viên nhiệt tình, chính xác, tận tâm nhất.
Hiện tại Sunrise Vietnam đang đặt văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.Hồ Chí Minh. Trụ sở tại Hà Nội nằm tại số 86 Cửa Bắc, nằm đối diện với trường THPT Phan Đình Phùng. Sunrise Vietnam hàng năm luôn tổ chức những sự kiện hữu ích như World Study Fair, Hội thảo du học, các buổi phỏng vấn học bổng cũng như Phát hành CẨM NANG DU HỌC – WORLD STUDY GUIDE. Bên cạnh đó, Sunrise Vietnam còn tổ chức các hoạt động tình nguyện, hướng tới những vùng sâu vùng xa, đến với những hoàn cảnh còn khó khăn.


Một số học sinh tiêu biểu của Sunrise:
-         Đặng Sơn Tùng: học khóa A-levels tại Bosworth Independent College, nắm giữ trong tay tấm bằng Thạc sỹ Kinh tế công và là Cử nhân kinh tế; hiện đang là Chuyên viên Ban quản lý vốn nước ngoài – ngân hàng phát triển Việt Nam.
−     Trần Mỹ Linh: Học bổng 50% học phí A level tại trường Bellerbys College sau đó đạt học bổng 50% học phí tại Đại học Cambrigde, UK
−     Trần Việt Hưng: Học bổng 50% học phí A level trường Cambridge Tutors College, được nhận vào học tại ĐH Cambridge, UK, trở thành Chủ tịch đầu tiền Hội Sinh viên Việt Nam tại Cambridge, Thạc sỹ đại học Standford, USA
−     Lương Thế Vinh: Học bổng 50% học phí A level trường Cambridge Tutors College và được nhận vào học tại Đại học Cambrige, UK, tốt nghiệp thủ khoa Kinh tế Đại học Cambridge
−     Nguyễn Thị Thu Ngân: Học bổng 50% học phí A level trường Bellerbys College, được nhận vào Đại học Cambrige và được học bổng toàn phần khoá thạc sỹ Đại học Cambrigde, UK
−     Đặng Sơn Tùng: Học bổng 60% học phí tại trường nội trú Bosworth Independent College và được nhận vào Khoa Kinh tế Đại học Warwick, tốt nghiệp ĐH Warwick, Tùng nhận được học bổng 100% học phí khoá Thạc sỹ tại Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE)
−     Phùng Đức Thiện: Học bổng 50% học phí A level tại Bellerbys Colege, được học bổng 100% học phí tại Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE)
−     Trần Minh Thảo: trường nội trú Kent College, được nhận vào học Đại học Oxford, UK và hiện đang hoàn thành luận án tiến sỹ tại đại học Oxford.
 
          Để hiện thực hóa mong ước du học của mình, ngoài việc chuẩn bị vốn kiến thức và văn hóa cho bản thân, các bạn học sinh, sinh viên sẽ còn cần đến những sự hỗ trợ chính xác, công tâm từ các đơn vụ tư vấn du học. Sunrise Việt Nam luôn rộng mở cánh của chào đón các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đang ấp ủ dự định học tập tại nước ngoài và sẽ là bệ phóng đầy tin cậy cho những dự định nơi xứ người của các bạn trong tương lai.
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
 
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay