8 lý do nên du học tại cao đẳng cộng đồng Peninsula

28/07/2014 - 16:13 (GMT+7)
Với 12 năm trong lĩnh vực du học, Sunrise Vietnam luôn tìm kiếm các cơ hội học tập hợp lý và phù hợp nhất tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trường cao đẳng cộng đồng Peninsula là đối tác lâu năm và là nói chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, tư vấn tại trường. 100% học sinh của Sunrise Vietnam học tại Peninsula đều hài lòng với ngôi trường này. Dưới đây là 08 lý do được đưa ra:

Chương trình kép, học nhanh. Tiết kiệm thời gian, chi phí
Theo chính sách của bang Washington, các trường Cao đẳng cộng đồng có thể nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên (tương đương học hết lớp 10 tại Việt Nam). Học sinh có thể học và nhận song song 2 bằng Highschool Diploma và Associate Degree, như vậy học sinh có thể tiết kiệm ít nhất 2 năm học và 2 năm chi phí sinh hoạt.Yêu cầu đầu vào dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, nhiều kỳ tuyển sinh
Yêu cầu đầu vào tại trường là IELTS 5.0 hoặc Toefl 61. Tuy nhiên, tất cả học sinh của Sunrise Vietnam tại Peninsula CC đều đã có IELTS 6.0 hoặc TOELF 80 trở lên. Bởi vì, những học sinh đã xác định học tại Peninsula CC đều rất ngoan và tập trung cho việc học, kết quả học tập tại Việt Nam đều rất xuất sắc.
 
Địa điểm học trong lành, an toàn, cơ sở vật chất tốt
Peninsula College nằm ở bang Washington, cách Seattle khoảng 2 tiếng. Đây là khu vực nghỉ dưỡng của bang Washington với không khí trong lành. Đây cũng là nơi quay bộ phim nổi tiếng Twilight, một mặt nhìn ra biển và Canada, một mặt là núi rất đẹp.
 
Chi phí thấp
Không nằm trong Seattle, đồng nghĩa với việc chi phí sinh hoạt tại Peninsula thấp hơn. Dự tính 1 năm học phí ăn ở tại Seattle khoảng 17,000$, tại Peninsula College là 15,765$. Việc học chương trình kép cũng tiết kiệm ít nhất 1 năm học phí, ăn ở cho học sinh.
 
Đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
Peninsula College là đối tác tạo sự tin tưởng tuyệt đối của Sunrise Vietnam. Đội ngũ tư vấn và tuyển sinh của vô cùng chu đáo và nhiệt tình, cam kết luôn liên hệ trả lời tất cả câu hỏi của phụ huynh trong vòng 24 tiếng.Ít sinh viên Việt Nam, cơ hội thể thiện bản thân, trải nghiệm văn hóa Mỹ
Hiện trong trung tâm của Seattle có khoảng 3000 sinh viên Việt Nam, các trường cao đẳng tại Seattle và khu vực lân cận thường có từ 100 đến 300 học sinh. Điều này dẫn tơi các em thường tập trung chơi cùng nhau và không nâng cao được khả năng ngôn ngữ. Hiện Peninsula chỉ duy trì lượng học sinh Việt Nam không quá 20 em. Các em có nhiều cơ hội để giao tiếp và nâng cao Tiếng Anh hơn khi tham gia hoạt động cùng sinh viên bản xứ và sinh viên đến từ các nước khác.
 
Cơ hội chuyển tiếp
Theo thống kê, 100% sinh viên tham gia chương tình học kép và cao đẳng tại Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào năm 3 các trường Đại học tại bang Washington và tất cả các bang khác tại Mỹ. Một số trường hợp còn nhận được học bổng tại các trường Top Rank.
 
Học bổng đầu vào
Đặc biệt, Peninsula College có chương trình học bổng đầu vào cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

 
Mọi thông tin xin liên hệ:
SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay