CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PENINSULA COLLEGE

07/03/2017 - 16:38 (GMT+7)

Peninsula Community College là trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được thành lập năm 1961 tại bang Washington. Trường hiện có ba khu campus, khu chính nằm tại Port Angeles, hai học xá còn lại lần lượt nằm ở Forks (57 dặm phía tây Port Angeles) và Port Townsend (46 dặm về phía đông).

Khuôn viên tại Olympic Peninsula cung cấp môi trường độc đáo cho trường. Sự gần gũi với rừng, núi và biển tạo điều kiện rất nhiều cho sinh viên tham gia vào học tập ngoài trời và hoạt động giải trí - thứ vượt trội so với các địa điểm khác trong hệ thống trường cao đẳng và cộng đồng tại Washington.

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ và hoạt động tại Port Angeles, thành phố lớn nhất phía Bắc Olympic Peninsula. Học sinh và các thành viên cộng đồng nơi đây đều tận hưởng cơ hội để cùng làm việc trong các dự án, lễ hội đặc biệt. Những thành phố chính như Seattle, Victoria, British Columbia, chỉ cách khu vực Port Angeles vài tiếng di chuyển, trong khi đó bảo tàng Native American và Di sản thế giới Liên Hợp Quốc - Olympic National Park - nằm rất gần khuôn viên trường.


Khám phá Cao đẳng Cộng đồng Peninsula College
 

>> 8 lý do nên lựa chọn Peninsula College

>>Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ - Những điều bạn chưa biết!

Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm:

- Tiếng Anh (ESL).

- Chương trình bằng kép dành cho học sinh từ 16 tuổi, giúp sinh viên hoàn thành đồng thời bằng phổ thông và cao đẳng trong hai năm và chuyển tiếp lên năm thứ ba đại học.

- Chương trình chuyển tiếp đại học 2+2, các nhóm ngành gồm Business, Science, General Science Education, Elementary Education, Math Education.

- Chương trình cử nhân quản lý.


Học phí năm 2016 - 2017

15 tín chỉ = $3,252


Yêu cầu nhập học

TOEFL 500 / IELTS 5.5 / 92 điểm bài thi tiếng Anh của trường
 

>>Thư viện ảnh Peninsula College


Chi tiết xin liên hệ đại diện tuyển sinh: SUNRISE VIETNAM

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay