Cơ hội du học Mỹ chỉ với 350 triệu đồng

16/10/2014 - 23:02 (GMT+7)
Chương trình học phổ thông tại Mỹ với chi phí thấp sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng thực hiện ước mơ du học của mình.

Nếu học sinh đang học phổ thông, chương trình du học Mỹ chỉ 350 triệu đồng một năm, gồm cả học phí và chi phí ăn ở là lựa chọn thông minh. Với học sinh đang học phổ thông (16 tuổi và đang học lớp 10 trở lên), có hai con đường để lựa chọn. Thứ nhất, học giao lưu văn hoá visa F1, chi phí 15.450 USD, bao gồm phí đăng ký, học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm. Lựa chọn này dành cho học sinh trải nghiệm chương trình phổ thông Mỹ. Học sinh được ở cùng gia đình bản xứ để tìm hiểu thêm văn hoá Mỹ và tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá khác. Tham gia chương trình này giúp học sinh tăng tính độc lập và định hướng cuộc sống sau này. 

co hoi du hoc my chi voi 350 trieu dong

Mỹ là điểm đến mong ước của nhiều học sinh, sinh viên.

Thứ hai, học cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, chi phí 15,765 USD bao gồm phí đăng ký, học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm. Lựa chọn này giúp học sinh tiết kiệm ít nhất một đến hai năm học phí và sinh hoạt, tương ứng tiết kiệm được ít nhất 500 triệu đồng cho gia đình. Bởi bang Washington cho phép học sinh trên 16 tuổi học chương trình kép (chương trình phổ thông và cao đẳng cùng một lúc). Học sinh học hai năm có thể nhận bằng cao đẳng và phổ thông, sau đó chuyển lên năm thứ ba đại học mà không cần thi SAT hay TOEFL. Hiện tại, Washington có hơn 3.000 học sinh Việt Nam theo học chương trình này và thành công nên phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và đầu ra của khoá học.

co hoi du hoc my chi voi 350 trieu dong

Chương trình du học Mỹ với chi phí thấp giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước mơ.

Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về chương trình này, Sunrise Vietnam tổ chức buổi gặp gỡ với ông Leo Harten - đại diện tuyển sinh của 65 trường phổ thông và 25 trường cao đẳng, đại học tại Mỹ, sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Hội thảo diễn ra vào 14h, thứ 3, ngày 21/10, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội (vào cửa tự do). Để Sunrise Vietnam hỗ trợ phụ huynh, học sinh tốt hơn, bạn có thể gửi email "Du học Mỹ 350 triệu đồng" cùng thông tin tên, số điện thoại người tham dự tới info@sunrisevietnam.com 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay