Du học Canada - HUMBER COLLEGE

20/02/2019 - 11:01 (GMT+7)
Toronto luôn là một điểm đến du học Canada có sức hút rất lớn với du học sinh quốc tế đặc biệt đối với du học sinh Việt Nam, vì vậy tìm kiếm trường Đại học, Cao đẳng tốt và chất lượng luôn là đề tài được các du học sinh Canada quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây hãy cùng Sunrise Vietnam tìm hiểu trường Humber College và lý do tại sao Humber College là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều du học sinh quốc tế khi đến Toronto.
 
 
* Tổng quan trường:
Humber college là trường cao đẳng công lập toàn diện được thành lập vào năm 1967 và là trường cao đẳng lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường hiện có hơn 150 chương trình học bao gồm các hệ Cao đẳng, đại học, sau đại học, … Đào tạo nhiều khối ngành tiêu chuẩn quốc tế giúp du học sinh có nhiều sự lựa chọn và cơ hội phát triển bản thân như: Quản trị Kinh doanh (Marketing, Kế toán, Tài chính, …) Quản lý Truyền thông, Quản lý Khách sạn, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Năng lượng bền vững, …
 

 
* Tại sao chọn Humber College:
- Cơ sở vật chất hiện đại gồm có đủ ký túc xá, lab, phòng gym, y tế,…  tại 3 Campus là North Campus, Lakeshore Campus và Orangeville Campus.
 
- Trường Humber college tọa lạc tại Toronto- thành phố năng động, trung tâm giáo dục, kinh tế lớn nhất Canada, phát triển toàn diện về mọi mặt.

- Humber là trường cao đẳng lớn nhất Toronto, uy tín và chất lượng đã được khẳng định nhiều năm qua chất lượng, sự thành đạt của sinh viên, và là trường thuộc top 10 trường đại học, cao đẳng tại Toronto.

- Dịch vụ chăm sóc du học sinh Canada chu đáo: Giáo dục không chỉ là kiến thức mà còn được học qua các trải nghiệm, hoạt động bên ngoài lớp học, chuyến đi thực tế và khuyến khích sinh viên tham gia để phát triển kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, tình nguyện cộng đồng và kỹ năng mềm khác.
 

 
* Lựa chọn chương trình học với các kỳ nhập học tháng 1, 5, 9
Chương trình Cao đẳng:
- Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình >6.0
- IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) 
- Chi phí 14.200 CAD/ năm
 
Chương trình Đại học:
- Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình >7.0
- IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) 
- Chi phí 14.800 CAD/ năm
 
Chương trình sau Đại học:
- Tốt nghiệp Đại học
- IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) 
- Chi phí 14.800 CAD/ năm 
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay