Du học Mỹ - Cascadia Community College

15/12/2014 - 07:01 (GMT+7)
Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, nền kinh tế phát triển, sự đa dạng về văn hóa và những cơ hội việc làm luôn là những yếu tố thu hút sinh viên quốc tế tìm đến du học Mỹ. Sinh viên khi du học Mỹ sẽ tích lũy cho mình những trải nghiệm du học Mỹ bổ ích, từng bước một hoàn thành giấc mơ của mình trên quốc gia năng động nhất trên toàn cầu. Những cải cách về luật nhập cư, cũng như những chính sách hỗ trợ với sinh viên nước ngoài vừa được phê duyệt trong thời gian vừa qua chắc chắn sẽ khiến cho du học Mỹ ngày càng được sinh viên lựa chọn.

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, học sinh hoàn thành 2 năm tại Cao đẳng có thể chuyển tiếp lên năm 3 Đại học. Chương trình phù hợp với học sinh muốn tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc đơn giản chưa xác định được ngành muốn học.

Trường cao đẳng cộng đồng Cascadia là một trong 12 trường cao đẳng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc chung trên khuôn viên 128ha dọc theo Đại lộ Beardslee ở Bothhell cùng đại học Washington. Cao đẳng cộng đồng Cascadia được tạp chí Washington Monthly xếp hạng 2 trên toàn nước Mỹ (tháng Sáu 2007), được hiệp hội Hội đồng các trường Đại học, Cao đẳng phía Bắc công nhận.


du hoc my Cascadia Community College

Nhờ môi trường làm việc tập thể mà Cascadia mang đến cho các sinh viên, các cán bộ giảng dạy và nhân viên có nhiều cơ hội cùng làm việc cùng nhau, cùng chia sẽ dịch vụ và họat động như là trung tâm truyền thông cao cấp, phòng ăn, phòng lưu trữ sách, lớp học và thư viện với bộ sưu tập lên tới con số hơn 6 triệu quyển của trường đại học Washington. Ngoài ra Cascadia còn là trường cao đẳng thân thiện với môi trường nhất khi tiên phong áp dụng những công nghệ môi trường hàng đầu ở Washington.

Trường cao đẳng cộng đồng Cascadia nằm trong khuôn viên với trường đại học UWB (đại học Washịngton Bothell). Điều này chỉ đơn thuần là việc chia sẽ khuôn viên ở bang Washington mà điều này còn là một trong số rất ít tại Hoa Kỳ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành bằng cấp cử nhân của họ tại cùng một nơi. Hơn nữa UWB và Cascadia được trang bị công cụ giao tiếp hiện đại nhằm tăng cường khả năng giảng dạy và học tập. Có cơ hội chuyển tiếp trực tiếp tới các học viện công lập cao hơn tại bangWashington.


du hoc my Cascadia Community College

Cascadia hiện là trường đứng đầu về số lượng sinh viên chuyển tiếp lên trường đại học Washington và các trường top đầu ở Mỹ như: Cornell, University of Michigan, University of Wisconsin, George Washington University., Syracuse University.

Có gần 3 nghìn sinh viên đang theo học tại Cascadia nhưng quy mô lớp học trung bình ở Cascadia chỉ là 24 sinh viên, hơn 33% giảng viên toàn thời gian là những giáo sư hoặc thạc sỹ cùng với việc hoàn toàn được công nhận bởi Ủy ban kiểm định các trường Cao Đẳng và Đại Học phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) cho thấy sự đầu tư đầy nghiêm túc của học viện với việc đào tạo sinh viên.


du hoc my Cascadia Community College

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay