Du học Mỹ - Edmonds Community College

15/12/2014 - 07:18 (GMT+7)
Sự phát triển năng động của nền kinh tế, tính đa dạng trong bản sắc văn hóa cũng như quyền tự do của mỗi cá nhân được tôn trọng, tất cả đã tạo nên sự hấp dẫn của đất nước Mỹ đối với nhiều người đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Du học Mỹ là con đường hiệu quả nhất, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được tiếp xúc với môi trường giáo dục toàn diện, cũng như nếp sống nhộn nhịp và năng động tại quốc gia này. Du học Mỹ cũng sẽ đem lại những trải nghiệm du học thú vị, là hành trang cần thiết cho mỗi người trên con đường sự nghiệp sau này.

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, không yêu IELTS/ TOEFL. SAT đầu vào. Chi phí 1 năm học khoảng 18,000$ bao gồm cả học phí, ăn ở. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho phụ huynh và học sinh muốn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm. Trường nằm cách khu thương mại Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và cách sân bay quốc tế Seattle –Tacoma khoảng 45 phút đi xe, cách thành phố Vancouver, Canada khoảng 1.5 tiếng lái xe và vài phút từ những bãi biển và những công viên ven cảng tuyệt đẹp của vùng Puget Sound. Khuôn viên nhà trường tọa lạc trong khu vực ngoại ô thành phố Lynnwood, bang Washington rất an toàn với không thoáng đẹp hơn 20 hecta. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Emonds được chính thức công nhận bởi Nortwest Commisssion on Colleges and Univerisities.Trường nằm trong hệ thống quản lý của ủy ban các trường cao đẳng công nghệ và cao đẳng cộng đồng thuộc bang Washington. Thành phố Lynnwood đặc trưng bởi Trung Tâm Mua Sắm Alderwood với khu vực chiếu phim, những thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như sự pha trộn văn hóa của các nhà hàng địa phương. Gần khu vực thành phố Edmonds, thị trấn tĩnh lặng ven biển Puget Sound là một vịnh nhỏ của vùng biển Thái Bình Dương, nơi có những nhà hàng địa phương, khu mua sắm, nơi trưng bày nghệ thuật, và khu rừng quốc gia nổi tiếng.

du hoc my Edmonds Community College

Khu vực Seattle –Quê hương của hãng sản xuất máy bay Boeing, liên doanh phần mềm Microsoft, công ty cà phê Starbuck, và trang mạng Amazon –là một trong những dịch vụ thương mại và văn hóa lớn của thế giới. Nơi đây cũng là quê hương của những bộ môn thể thao chuyên nghiệp như đội bong chày Mariners, đội bong đá Sounders FC, và đội bóng bầu dục Seahawks. Seattle cũng được biết đến như một khu đô thị của những phát minh và tư tưởng tân tiến trong công nghệ kỹ thuật, nghệ thuật, thương mại, và văn hóa. Ngoài nhà hát kịch và opêra, các buổi hòa nhạc giao hưởng triển lãm tranh ảnh nghệ thuật nổi tiếng cũng là hình ảnh đặc trưng cho cái tên Seattle. Nơi đây còn có các lọai thể thao trượt băng, chèo thuyền, và leo núi giành cho mọi giới tuổi. Các nhà hàng tại thành phố cũng nổi tiếng về nghệ thuật nấu ăn đặc trưng của Âu Á. 

du hoc my Edmonds Community College

Ngay trong khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Edmonds là trường Đại Học Central Washington mang đến bằng cấp hệ 4 năm ngay tại trường Edmonds với các chuyên nghành như bằng cử nhân Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Quản Lý Hành Chính, Pháp Luật và Tư Pháp, Khoa Học Xã Hội, cũng như bằng thạc sĩ về Kế Toán. Các sinh viên của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds và đại học Central Washington sẽ học tập ở cùng một tòa nhà. Học viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở một trường đại học ở những nơi như sinh hoạt công cộng như thư viện, quán ăn, và khu ký túc xá Rainier Place.

Học phí của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds chỉ bằng một nửa so với các trường Đại Học. Bằng cấp chuyển tiếp hệ hai năm của trường có thể xem như bằng cấp thuộc hai năm đầu của hệ Đại Học 4 năm trên khắp nước Mỹ. Đây chính là một trong những yếu tố cốt lõi thu hút học sinh đăng kí học tại trường Edmonds. Bên cạnh đó, trường Edmonds cũng nổi tiếng về cơ sở vật chất, nhà ở tiện nghi với mỗi phòng gồm giường ngủ, khu vệ sinh,…; được lắp đặt internet, dịch vụ truyền thông…, tạo điều kiện giúp học sinh có thể yên tâm học tập.

du hoc my Edmonds Community College

Điều kiện:
Độ tuổi: 16 trở lên ( khuyến khích hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam )
Tiếng Anh : TOEFL Ibt 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc làm bài kiểm tra khi đến Mỹ
Điểm trung bình học tập: 6.5 trở lên


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay