Du học Mỹ-Green River Community College

14/12/2014 - 23:55 (GMT+7)
Khi được hỏi về quốc gia là điểm đến du học ưa thích của mình, thật không bất ngờ khi có đến hơn 80% các bạn sinh viên có cùng câu trả lời: Mỹ. Quả thật du học Mỹ vẫn đang là mục tiêu của rất nhiều bạn sinh viên, bởi được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, được tích lũy những trải nghiệm du học Mỹ hữu ích quả thật là điều đáng mơ ước. Có thể nói rằng du học Mỹ là một bước đệm hoàn hảo cho những dự định sắp tới trong tương lai.

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, không yêu cầu đầu vào cao (giống như Đại học Đại cương của Việt Nam trước đây) nhằm thu hút sự tham gia của sinh viên. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều học sinh khi quyết định du học Mỹ, nhằm giúp cho tiến trình du học của mình trở nên dễ dàng hơn.
 
Giới thiệu chung
Trường cao đẳng cộng đồng Green River được thành lập vào năm 1963 tại Auborn, Washington, Mỹ. Đây là một thành phố phát triển năng động nằm cách Seattle – nơi tập trung của các công ty, tập đoàn lớn như Boeing, Microsof, Amazon chỉ 45 phút di chuyển. Green River Community College có diện tích rộng 140 mẫu với nhiều cây cối xanh tốt quanh năm, những con đường mòn nhỏ xuyên qua những rừng cây và nhiều tòa nhà mới được xây. Nơi đây được biết đến như một môi trường học tập an toàn, cũng như địa điểm nghỉ dưỡng, du lịch lý tưởng.

du hoc my Green River Community College

Cao đẳng Green River cấp bằng, chứng chỉ trong các lĩnh vực như: kế toán, nhân chủng học, thiên văn học, khoa học hành vi, nghiên cứu truyền thông, tư pháp hình sự, khiêu vũ, khoa học trái đất, nghiên cứu giới tính, và hải dương học. Hiện tại trường đang có khoảng 10.000 sinh viên theo học, với 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Green River hiện đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế bởi chi phí hợp lý và chương trình đào tạo chất lượng, sĩ số mỗi lớp học thấpgiảng viên tận tâm, đội ngũ nhân viên thân thiện và có ký túc xá trong trường.

du hoc my Green River Community College

Green River vinh dự dành Giải thưởng Paul Simon 2013 về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và càng khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo các công dân cho toàn thế giới.
 
Green River cấp bằng cao đẳng hệ hai năm. Bên cạnh đó, trường có chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, chương trình Chuyển tiếp Đại học, và chương trình hoàn thành bằng Trung học Phổ thông cùng lúc với hoàn thằng bằng Cao đẳng được rất nhiều sinh viên chọn lựa.
 
Các sinh viên quốc tế của Green River Community College được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, University of Texas-Austin và nhiều trường đại học khác.
 
du hoc my Green River Community College

Yêu cầu tuyển sinh
-        Yêu cầu chung: Hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên
-        Yêu cầu Anh Văn: TOEFL IBT 61 hoặc TOEFL Computer 173 hoặc TOEFL Computer 500 hoặc IELTS 5.5
 
Chuyên ngành đào tạo
Accounting, Art, Aviation, Basic Education, Biology, Business Administration, Chemistry, Communication Studies, Computer, Design Drafting Technology, Economics, Industrial Engineering, Journalism, Mathematics, Music, Nursing, Sociology, Physical, Photography…
 
Chương trình học bổng
Hằng năm, nhà trường sẽ dành tặng những suất học bổng từ $300 - $2000 USD dành cho các bạn tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi nhập học tại trường.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay