Du học Mỹ - Peninsula Community College

15/12/2014 - 07:18 (GMT+7)
Trường CĐ Peninsula được thành lập năm 1961, là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật của bang Washington. Năm 1964, trường đã xây khu học xá chính tại thành phố Port Angeles, cách thành phố Seattle khoảng hai giờ xe chạy. Khuôn viên rộng trên 30 hecta, gần vườn quốc gia Olympic, bao quát toàn bộ thành phố Port Angeles tấp nập và bến cảng quốc tế. Ngoài ra, trường còn có hai khu hoc xá tại Port Townsend Washington và trung tâm của bán đảo Olympic tại Forks Washington.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất thiết bị ngoài trời, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Ở đây, sinh viên có nhiều cơ hội đi thực tế đến các đại dương gần đó, đến vườn quốc gia Olympic hoặc các khu rừng mưa để khám phá và nghiên cứu động, thực vật, sinh vật biển trong môi trường sống tự nhiên.
 
Chương trình đào tạo bao gồm:
1. Chương trình học tiếng Anh (ESL).
2. Chương trình bằng kép dành cho học sinh từ 16 tuổi, giúp sinh viên hoàn thành đồng thời bằng phổ thông và cao đẳng trong 2 năm và chuyển tiếp lên năm ba đại học.
3. Chương trình chuyển tiếp đại học 2+2. Các nhóm ngành: Business, Science, General Science Education, Elementary Education, Math Education.
4. Chương trình cử nhân quản lý.
 
08 lý do nên lựa chọn Peninsula College:
 
Chương trình kép, học nhanh. Tiết kiệm thời gian, chi phí
Theo chính sách của bang Washington, các trường Cao đẳng cộng đồng có thể nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên (tương đương học hết lớp 10 tại Việt Nam). Học sinh có thể học và nhận song song 2 bằng Highschool Diploma và Associate Degree, như vậy học sinh có thể tiết kiệm ít nhất 2 năm học và 2 năm chi phí sinh hoạt.

du hoc my Peninsula Community College
 
Yêu cầu đầu vào dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, nhiều kỳ tuyển sinh
Yêu cầu đầu vào tại trường là IELTS 5.0 hoặc Toefl 61. Không yêu cầu SAT.
 
Địa điểm học trong lành, an toàn, cơ sở vật chất tốt
Peninsula College nằm ở bang Washington, cách Seattle khoảng 2 tiếng. Đây là khu vực nghỉ dưỡng của bang Washington với không khí trong lành. Đây cũng là nơi quay bộ phim nổi tiếng Twilight (Chạng Vạng), một mặt nhìn ra biển và Canada, một mặt là núi rất đẹp. Trường được bình chọn là nơi lý tưởng để học tập và có khu học xá đẹp nhất tại bang Washington.
 
Chi phí thấp
Không nằm trong Seattle, đồng nghĩa với việc chi phí sinh hoạt tại Peninsula thấp hơn. Dự tính 1 năm học phí ăn ở tại Seattle khoảng 17,000$, tại Peninsula College là 15,765$. Việc học chương trình kép cũng tiết kiệm ít nhất 1 năm học phí, ăn ở cho học sinh.
 
Đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn và tuyển sinh của vô cùng chu đáo và nhiệt tình, cam kết luôn liên hệ trả lời tất cả câu hỏi của phụ huynh trong vòng 24 tiếng.
 
Ít sinh viên Việt Nam, cơ hội thể thiện bản thân, trải nghiệm văn hóa Mỹ
Hiện trong trung tâm của Seattle có khoảng 3000 sinh viên Việt Nam, các trường cao đẳng tại Seattle và khu vực lân cận thường có từ 100 đến 300 học sinh. Điều này dẫn tơi các em thường tập trung chơi cùng nhau và không nâng cao được khả năng ngôn ngữ. Hiện Peninsula chỉ duy trì lượng học sinh Việt Nam không quá 20 em. Các em có nhiều cơ hội để giao tiếp và nâng cao Tiếng Anh hơn khi tham gia hoạt động cùng sinh viên bản xứ và sinh viên đến từ các nước khác.
 
du hoc my Peninsula Community College

Cơ hội chuyển tiếp
Theo thống kê, 100% sinh viên tham gia chương tình học kép và cao đẳng tại Peninsula đều có thể chuyển tiếp vào năm 3 các trường Đại học tại bang Washington và tất cả các bang khác tại Mỹ. Một số trường hợp còn nhận được học bổng tại các trường Đại học hàng đầu như Đại học Washington, Cornell, Drexel, UC Berkeley,…
 
Học bổng đầu vào
Đặc biệt, Peninsula College có chương trình học bổng đầu vào cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đơn xin học bổng cần được nộp cùng với đơn xin học.
 
04 kỳ nhập học trong năm
Kỳ Thu (Tháng 9), Kỳ Đông (Tháng 12), Kỳ Xuân (Tháng 3), Kỳ Hè (Tháng 6)

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay