Du học Mỹ-Shoreline Community College

14/12/2014 - 23:45 (GMT+7)
 
Môi trường học tập tại Mỹ là một trong những môi trường năng động và sáng tạo nhất thế giới bởi tại đây sinh viên có thể thoải mái thể hiện những kỹ năng của bản thân, khẳng định cái tôi của mình. Đây cũng là lý do khiến cho du học Mỹ ngày càng thu hút du học sinh quốc tế. Du học Mỹ luôn được coi như con đường ngắn nhất giúp các bạn đạt được mong ước của mình. Tìm kiếm những trải nghiệm du học Mỹ, tích lũy cho mình những kinh nghiệm trong thời gian sống và học tập, bạn chắc chắn sẽ đủ tự tin cũng như năng lực để khẳng định bản thân mình trên đất Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, không yêu cầu đầu vào cao (giống như Đại học Đại) nhằm thu hút sự tham gia của sinh viên. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều học sinh khi quyết định du học Mỹ, nhằm giúp cho tiến trình du học của mình trở nên dễ dàng hơn.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline - Shoreline Community College nằm trong danh sách 10 trường Cao đẳng lớn nhất bang Washington. Trường tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ – thành phố cảng kinh doanh nhộn nhịp giữa Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương (cách Vancouver Canada chỉ 3 giờ đi bằng ô tô). . Với khí hậu ôn đới, ấm áp và dễ chịu, Seattle là quê hương của một số tập đoàn lớn như: Microsoft, Adobe, Amgen, Zymogenetics, Boeing, hay Starbucks. Hiện có khoảng 550 sinh viên quốc tế trong tổng số 13.000 sinh viên đang theo học tại Shoreline. Trường có hơn 50 câu lạc bộ sinh viên và 9 đội thể thao, tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt phát triển thể chất và hòa nhập - giao lưu với cộng đồng sinh viên bản địa.

Một trong những điều phụ huynh và sinh viên quan tâm khi lựa chọn các trường CĐCĐ là cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ ba đại học sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng. Shoreline có số lượng sinh viên chuyển tiếp lớn nhất tới các trường: University of Washington, Seattle University, CityU, Washington State University, University of California, Indiana University Shoreline hiện có hơn 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế. Kích cỡ lớp học nhỏ, các giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu học phí phải chăng, chỉ bằng 50 – 70% các trường Đại học tư thục và Công lập. Với 52 câu lạc bộ sinh viên, 9 đội thể thao và 5 câu lạc bộ thể thao, sinh viên có cơ hội được phát triển tối đa nhất bản thân mình. Shoreline có tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp lên đại học cao, trong đó phải kể đến University of Washington & Seattle University gần kề, các đại học nổi tiếng khác trong nước như: UCLA & hệ thống các trường đại học tại Caliornia, University of Michigan, New York University, San Francisco State University, Ohio State University, Penn State University,Washington University, Michigan University, Illinois University…

Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú, hiện đại: Điều dưỡng, Nha sĩ, Nha công, Dược, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Thiết kế đồ họa Marketing, Máy tính, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư điện tử, Truyền thông, Khoa học đại dương, Y học sức khỏe, Âm nhạc, , Thiết kế Công nghiệp, Báo chí, Hội họa, Nhiếp ảnh, Đông Nam Á học…

Ngoài ra, trường Cao đẳng Cộng đồng Shoreline có tổ chức các chương trình đào tạo kĩ năng nghề nghiệp cho SV trong vòng 2 năm, tập trung chủ yếu ở các chuyên ngành: Thương mại, Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học ứng dụng, Sức khỏe. . .

Sinh viên quốc tế sẽ được ở Homestay - nhà người bản ngữ với môi trường thân thiện, ấm cúng như gia đình để học tập cách sống và nâng cao khả năng Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay