Du học Mỹ với 380 triệu/năm - Quá hấp dẫn để bỏ lỡ

08/06/2018 - 15:27 (GMT+7)
Bạn luôn nghĩ du học Mỹ là phải bỏ ra một khoản chi phí rất cao nhưng thực tế có rất nhiều chương trình giúp bạn đạt được giấc mơ du học Mỹ với chi phí hợp lý rất nhiều.
 
Mỹ là một đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín cao, hiện đại bậc nhất thế giới. đồng thời đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tuyệt vời. Tại Mỹ số lượng trường Đại học, Cao đẳng nhiều nhất thế giới, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc học tập của mình. Điều này sẽ giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp với sức học, sở thích và mục đích của mình.

Hiện nay học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đang là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ.

Với những ưu điểm về học phí và lộ trình học tập của trường hhông chỉ du học sinh quốc tế lựa chọn mà cao đẳng cộng đồng hiện nay đang là xu hướng được sinh viên bản địa lựa chọn.
 

 
6 lý do bạn nên chọn chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
            •   Với chi phí khoảng 380 triệu/năm - Học phí tại các trường cao đẳng cộng đồng thường chỉ bằng một nửa học phí của trường đại học công lập và ¼ của trường đại học tư. Với những bạn có mức tài chính giới hạn, CĐCĐ là sự lựa chọn hàng đầu.

            •   Yêu cầu đầu vào dễ dàng, sinh viên khi theo học các trường CĐCĐ không bắt buộc phải có các chứng chỉ IELTS/TOEFL/SAT nhưng sẽ phải chứng minh

                Đặc biệt đối với bang Wasington có Chương trình Cao đẳng kép đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh học hết lớp 10, đủ 16 tuổi muốn được học tập trong môi trường của trường cao đẳng tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được cả bằng THPT và bằng Cao đẳng Mỹ cùng lúc để chuyển tiếp lên đại học

            •   Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng: Sau khi hoàn tất 2 năm Cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào 2 năm cuối của chương trình đại học 4 năm để lấy bằng Cử nhân.

            •   Sĩ số lớp học nhỏ 22 sinh viên/ lớp, cho phép các sinh viên dễ dàng trao đổi học tập với sự hỗ trợ của các giảng viên.

            •   Luôn có bộ phận hỗ trợ sinh viên tốt, cùng giúp sinh viên xây dựng lộ trình học tập và định hướng cho sinh viên lựa chọn trường đại học phù hợp để chuyển tiếp lên sau 2 năm cao đẳng.

            •   Cơ hội thực tập qua chương trình OPT: Sau khi tốt nghiệp tại CĐCĐ Mỹ, sinh viên được phép tham gia vào 01 năm thực tập (OPT) theo đúng chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Rất có ích cho hồ sơ xin việc của sinh viên, là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng vào môi trường làm việc thực tế
 
 
Với rất nhiều ưu điểm trên mà hiện nay các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ đã và đang thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.
 
“Theo học CĐCĐ, điều đầu tiên em có được chính là kiến thức. Bên cạnh kiến thức chuyên môn trên ghế nhà trường, em còn học thêm được nhiều kiến thức về những nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Điều thứ hai em có được là thời gian. Bằng chương trình kép Hoàn thành phổ thông và Cao đẳng trong 2 năm, em đã có đủ thời gian để định hướng cho tương lai của bản thân.”
Thùy My - DHS của Sunrise Vietnam tại Mỹ 
 
Danh sách các trường Cao Đẳng Cộng Đồng Sunrise Vietnam đại diện
1. Whatcom Community College – bang Washington (Có chương trình học bổng cho sinh viên)
2. Peninsula College – bang Washington (Có chương trình học bổng cho sinh viên)
3. Santa Rosa Junior College – bang California
4. North Seattle College – bang Washington
5. Tacoma Community College, Washington
6. Kilgore College – bang Texas
7. Nova Community College – bang Virgina
8. Seattle Central – bang Washington
9. Cascadia College – bang Washington
10. Hệ thống trường cao đẳng San Mateo (gồm CĐCĐ San Mateo, CĐCĐ Canada và CĐCĐ Skyline)
 
 
 
 
.
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay