Du học Mỹ với $7000 một năm tại trường SAN JOSE CITY COLLEGE

06/03/2019 - 10:45 (GMT+7)
San Jose City - trung tâm công nghệ của Thung lũng Silicon, California
Thành phố San José, California nằm ở trung tâm thung lũng Silicon, nơi mà người Mỹ thường gọi là “thung lũng điện tử” vì là nơi tập trung nhiều “ông trùm công nghệ” nổi tiếng: Google, Apple, Oracle, Adobe, Facebook, IBM, Intel, AMD, Sun Microsystem, Oracle, Cisco, eBay, Yahoo…
 

 
San José không chỉ đem lại sự nổi tiếng cho California mà cả nước Mỹ nhờ sự phát triển của ngành công nghệ điện tử. San José nói riêng và thung lũng Silicon nói chung thu hút một lượng lớn kỹ sư công nghệ tay nghề cao từ khắp thế giới.
 
Không ít người Việt thành danh nơi đây, trong đó có những người là luật sư, bác sĩ, kỹ sư điện toán và cả nghị viên của chính quyền thành phố. Cộng đồng người Việt Nam ở San José được thành lập từ rất sớm với nhiều hoạt động sinh hoạt diễn ra thường xuyên để giao kết giữa những người Việt xa xứ tại miền Bắc California.
 
Đôi nét về San Jose City College
San Jose City College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở California. Với vị trí tuyệt đẹp ở miền Bắc California xinh đẹp, San José là một  trong những thành phố đô thị thân thiện, an toàn nhất ở Hoa Kỳ. Trường có một đội ngũ giảng viên xuất sắc và luôn quan tâm đến đời sống cũng như học tập của sinh viên, mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Điều này, giúp trường trở thành ngôi trường lý tưởng cho sinh viên đăng ký theo học tại đây. Với quy mô trung bình lớp tương đối nhỏ, giúp sinh viên tiếp cận và trao đổi thông tin với giảng viên một cách dễ dàng. Ngoài ra, SJCC được công nhận là trường nằm trong top 25 trường tốt nhất cho latinos.
 
 
Chương trình học tại San Jose City College
SJCC cung cấp chương trình giáo dục cho sinh viên với hơn 50 chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, công nghệ, khoa học sức khỏe, nghệ thuật truyền thông... Trường còn cung cấp 68 chương trình và chứng chỉ, bằng cấp như Associate in Arts (AA) và Associate in Science (AS), và bằng liên kết nghệ thuật (AA), bằng Cử nhân Khoa học (AS), liên kết Nghệ thuật / Khoa học cho Bằng cấp Chuyển tiếp (AA-T / AS-T) và Chương trình Công nghệ Hướng nghiệp tuyệt vời.
 
Chương trình chuyển tiếp 2+2: Trường cung cấp nền tảng kiến thức học thuật vững chắc trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo sinh viên có thể chuyển tiếp thành công sang nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và lấy bằng đại học bốn năm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp sang một trường đại học để hoàn thành hai năm còn lại và lấy bằng cử nhân.
 
Ngoài chương trình đảm bảo chuyển tiếp sang các trường đại học thuộc bang California (sinh viên từ SJCC được miễn các chứng chỉ SAT, ACT, IELTS hoặc TOEFL), nhiều sinh viên của SJCC đã chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng như UC Berkeley, UC Los Angeles, Stanford, USC, San José State hay San Francisco State.
 

 
Câu lạc bộ sinh viên, thể thao và các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại trường mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên hòa nhập, giao lưu và kết bạn. Đặc biệt, sinh viên có thế mạnh trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học có nhiều cơ hội làm trợ giảng hoặc trợ lý phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường.
 
Cơ sở vật chất hiện đại đúng tầm “thung lũng điện tử” của California
Trường SJCC luôn nâng cấp và cải tiến cơ sở vật chất để đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên. Một số tòa nhà được hoàn thành bao gồm Thư viện Cesar Chavez, Trung tâm Sinh viên, Khu phức hợp Khoa học, Nhà để xe, Tòa nhà Công nghệ, Trung tâm Công nghệ, Tòa nhà Đa ngành, Trung tâm Nghệ thuật Carmen Castellano và các công trình cải tạo chính Kinh doanh, thẩm mỹ và Reprographics tòa nhà.
 

 
Chi phí dự kiến

Học phí và chi phí hành chính (USD) Sách và thiết bị học tập Bảo hiểm y tế Ăn ở Chi phí cá nhân khác Tổng chi phí ước tính
$6864 $1422 $1422 $9200 $2520 $21428
 
Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp THPT
– TOEFL Pbt 500, TOEFL Ibt 61 hoặc IELTS 6.0

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay