HỘI THẢO NIAGARA COLLEGE DU HỌC CANADA MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

15/04/2016 - 14:20 (GMT+7)
Niagara là trường cao đẳng tại Ontario nằm trong danh sách chương trình CES được miễn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa “giảm tải” hơn rất nhiều.


 
THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ NIAGARA COLLEGE
 • Được thành lập năm 1967, tọa lạc ngay gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới, Niagara Colege là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng thứ nhất trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên.

 • Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng với hơn 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 • Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện


 
LÝ DO CHỌN NIAGARA COLLEGE
 • Môi trường sống: Thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Trường đặt tại khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, và New York.

 • Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Hầu hết các chương trình đào tạo cho phép sinh viên thực tập. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.

 • Số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên:  Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.

 • Cơ hội làm việc và định cư: Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada

 • Hơn 100 chương trình nổi trội:  Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo thích hợp và đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực. Một số ngành học như sau:

 1. Dịch vụ khách du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia
 2. Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị văn phòng..
 3. Truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin: Phim, Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa
 4. Công nghệ Kỹ thuật: Công nghệ xây dựng, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ điện tử, Kỹ thuật hàn.
 5. Môi trường, Nghệ thuật làm vườn và Kinh doanh nông nghiệp
 6. Khoa học và Nhân văn, Sức khỏe và Nghiên cứu cộng đồng: Quản trị phòng khám, Giáo dục mầm non, Sức khỏe và thành tích thi đấu, Điều dưỡng viên, Dịch vụ cộng đồng, Dịch vụ giải trí và thư giãn …
 7. Chương trình sau Đại học: Khoa học hành vi và tự kỷ, Đánh giá và quản lý môi trường, Quản lý sự kiện, Quản lý dịch vụ khách du lịch, Quản lý nguồn nhân sự, Quan hệ công chúng, Quản lý kinh doanh rượu vang …
 8. Chương trình Tiếng Anh
 
THỜI GIAN KHOÁ HỌC & TUYỂN SINH
1. Tiếng Anh (Khai giảng hàng tháng thông thường học sinh đăng kí 32 tuần).
2. Dự bị đại học(1năm).
3. Cao đẳng 2 năm.
4. Đại học 3-5 năm tùy theo chuyên ngành.
5. Cao đẳng liên thông Đại học(2+2).
6. Thạc sỹ.

Thời gian nhập học: Trường có 3 kì nhập học chính là tháng 1, 5 và tháng 9 hàng năm. Riêng khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay