Phòng sinh hoạt trường cao đẳng cộng đồng Cascadia

11/11/2015 - 14:31 (GMT+7)
Như chúng ta đã biết, các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ luôn quan tâm đến sự phát triển của sinh viên một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, ngoài khu học xá với các trang thiết bị hiện đại thì khu sinh hoạt và giải trí dành cho sinh viên cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và bài bản.

Nhân dịp này Sunrise Vietnam xin mời các bạn vi vu qua trường cao đẳng cộng đồng Cascadia, nơi mà vừa mới tháng 11/2015 đây thôi đã cho khánh thành một phòng sinh hoạt và giải trí khá ổn dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường.
Phòng sinh hoạt và giải trí tại trường Cascadia được chia làm 3 tầng:

  • Tầng 1: Dành cho các hoạt động thể dục thẩm mỹ, gym, yoga, rumba … Ngoài ra, tầng 1 cũng là nơi bạn có thể gửi đồ cá nhân và mua đồ ăn nhẹ tại các máy bán hàng tự động
  • Tầng 2: Là khu canteen ăn uống, vui chơi giải trí như bi a, trò chơi điện tử … Tầng 2 cũng có những phòng yên tĩnh biệt lập dành cho họp nhóm và nghiên cứu.
  • Tầng 3: Phòng hội trường đa chức năng để tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ các hội nhóm trong trường

 
Cascadia Community College là trường cao đẳng cộng đồng có chương trình Cao đẳng kép, hoàn thành Chương trình cấp 3 và Cao đẳng trong vòng 2 năm, dành cho các bạn học sinh 16 tuổi và hoàn thành lớp 10 trở lên. Chi phí 1 năm chỉ khoảng $18,000 cho học phí và sinh hoạt phí.

Sunrise Vietnam hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Cascadia và nhiều trường cao đẳng và đại học hàng đầu khác tại Mỹ. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0988 465 300 – Ms. Linh

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay