SENECA College, Toronto

22/06/2017 - 17:05 (GMT+7)
Cao đẳng Seneca là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Toronto - thủ phủ của tỉnh Ontario, Canada. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành học đa dạng kết hợp công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.
Các trụ sở của trường đều tọa lạc ở Toronto – 1 trong những thành phố vừa có nền văn hóa hội nhập phong phú vừa hiện đại, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm: Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK), Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG), Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ).
 
Clip giới thiệu về trường
 
Tại sao nên chọn Seneca College
            •   Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau: 
                     +   Art, Animation & Design – Nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế
                     +   Aviation – Hàng không
                     +   Business – Kinh doanh
                     +   Community services – Dịch vụ cộng đồng
                     +   Fashions and Esthetics – Thời trang và thẫm mỹ học
                     +   Health Sciences – Khoa học sức khỏe
                     +   Hospitality & Tourism – Du lịch, khách sạn
                     +   Information & Communication Technology – Thông tin và truyền thông công nghệ
                     +   Science engineering &Technology – Khoa học kỹ thuật và công nghệ
                     +   Manufacturing & Mechatronics – Sản xuất và cơ điện tử
            •   Học phí phù hợp hơn so với các trường khác. Tiết kiệm được 2000 CDN/năm cho sinh viên quốc tế.
            •   Nâng cao khả năng ngôn ngữ. Trung tâm Anh ngữ của trường (ELI) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo xuất sắc
            •   Sinh viên tốt nghiệp tại Seneca nắm giữ các vị trí hàng đầu trong chính phủ, Đại sứ, Các doanh nghiệp lớn tại Canada.
            •   Bằng cấp có giá trị cao. Là trường cao đẳng duy nhất được thừa nhận tại tổ chức trao giải thưởng viện hàn lâm Oscar năm 2005.
            •   Có các chương trình học đa dạng, đặt biệt là chương trình thực tập co-op có cơ hội nhận lương khi thực tập tại công ty đồng thời tích lũy được kinh nghiệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường
            •   Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại giúp sinh viên tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập tiên tiến.
            •   Đa dạng văn hóa với 5500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới.
 

 
Giới thiệu chương trình học và học phí
1. Chương trình Tiếng Anh: Chương trình có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 1 cấp độ/ 7 tuần, 1 tuần/25 giờ. Tới cấp độ 6, 7, 8 sinh viên vừa học tiếng Anh vừa học các môn học nghề để tích lũy tín chỉ, giúp sinh viên bổ sung hoặc đáp ứng yêu cầu đầu vào về học lực. 
 
2. Chương trình Cao Đẳng: Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp một loạt các chương trình cao đẳng chuẩn bị cho sinh viên với hơn 500 lựa chọn về nghề nghiệp trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể lựa chọn theo học để lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cao đẳng ba năm để chuyển tiếp vào đại học. Nhiều chương trình khi Du học Canada trường Seneca College bang Ontario cung cấp các kinh nghiệm làm việc khi tham gia chương trình vừa học vừa làm hoặc học nghề.
 
3. Chương trình Đại Học: Chương trình cử nhân của Seneca cung cấp cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hành thực tế mà nhà tuyển dụng mong muốn ở sinh viên. Sinh viên sẽ được học lý thuyết trong các lớp học quy mô nhỏ với giáo sư và được tham gia nghiên cứu để áp dụng những kiến thức đã học từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tế; học các khóa học hướng nghiệp với các chuyên viên tư vấn trong ngành công nghiệp; và có các học kỳ thực tập để sinh viên cọ sát với công việc.
 
4. Chương trình sau Đại Học: Chứng chỉ sau đại học trong một năm từ Du học Canada trường Seneca College bang Ontario là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên tốt nghiệp đại học tìm kiếm các chương trình để chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao nghề nghiệp hoặc theo học một lĩnh vực mới.
 
 

 
► Nhập học: Tháng 1, 5, 9
Chương trình Anh ngữ: Nhập học tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10
 
Ước tính chi phí cho 1 năm học tại Seneca College

Học phí (tùy theo từng ngành) $13.000 - $17.000CAD
Sách, vở, tài liệu học tập $400 - $3000CAD
Nhà ở, ăn uống (Homestay) $8500 - $14.000CAD
 
►Tổng cộng chi phí cho 12 tháng khoảng $22.000 - $34.000CAD 
 
Yêu cầu đầu vào:
            •   Chương trình lấy Chứng chỉ, bằng Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, TOELF Ibt 80 (Không môn nào dưới 20) , TOELF 550 hoặc IELTS 6.0 (Không môn nào dưới 5.5)
            •   Chương trình lấy bằng cử nhân: Tốt nghiệp THPT, TOELF Ibt 84 (Không môn nào dưới 21) , TOELF 570 hoặc IELTS 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)
            •   Chương trình lấy Chứng chỉ sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học , TOELF Ibt 88 (Không môn nào dưới 22) , TOELF 580 hoặc IELTS 6.5 (Không môn nào dưới 6.0)
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay