Du học Singapore, đại học JAMES COOK UNIVERSITY(JCU) SINGAPORE

17/06/2014 - 11:01 (GMT+7)
Học cử nhân trong 2 năm
Tặng laptop/ipad khi đăng ký chương trình cử nhân/ thạc sỹ 
Miễn phí: card bus, card điện thoại & tìm nhà
Cấp bằng JCU của ÚC

Mang tên nhà thám hiểm, hàng hải người Anh, ĐH Công Lập James Cook (JCU) thành lập từ năm 1970 là ngôi trường nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu tại Úc

Top 4% ĐH xuất sắc nhất thế giới (theo ĐH Shanghai Jiao Tong 2011);

Top 3 về nghiên cứu sinh thái, môi trường, khoa học động thực vật và địa lý;

Top 12 các trường ĐH hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái;

Được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là SV có việc làm sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universites Guide năm 2011);

Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland, Úc). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.

JCU Singapore là một lựa chọn đa thuận lợi:

  • SV được hưởng các tiện nghi tốt nhất về cơ sở vật chất và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí 1 năm.
  • Ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và 1 ký túc xá mới được xây dựng nằm ở xa hơn nhưng SV được đưa đón miễn phí bẳng tuyến xe buýt riêng của trường.
  • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ SV và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho SV nâng cao các kĩ năng công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.
  • Chương trình học tại Singapore hoàn toàn giống với Úc và được các giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy.
  • SV sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng gốc của JCU Úc nhưng lại tiết kiệm được chi phí khá nhiều khi chọn cơ sở JCU Singapore.
  • Với hơn 7.000 công ty đa quốc gia cùng các văn phòng chính châu Á Thái Bình Dương đặt tại Singapore, SV JCU Singapore sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • JCU vốn liên kết với nhiều trung tâm nghiên cứu lớn trên thế giới giúp SV có nhiều lựa chọn để phát triển các dự án nghiên cứu khoa học.

Phí ghi danh: 4,200,000 VNĐ (chuyển sang trường khi nộp hồ sơ)

TT

Khoá học

Thời gian

Học phí (VNĐ) ***

Khai giảng

 

Tiếng Anh (3 cấp độ)

4 tháng/cấp độ

54,570,000/cấp độ

Tháng 1,3,5,7,8,10

DỰ BỊ ĐẠI HỌC

1

Dự bị đại học

8 tháng

163,353,000

Tháng 5

ĐẠI HỌC

1

Quản trị kinh doanh

 

 

2 năm

 

758,744,000

758,744,000

758,744,000

758,744,000

834,921,000

758,744,000

 

 

 

Tháng 3, 7, 10

 

2

Quản trị Marketing

3

Quản lý du lịch

4

Quản lý khách sạn

5

QTKD kinh doanh Quốc tế

6

Công nghệ thông tin

7

Tâm lý học (Bằng danh dự)

3 năm

1,031,237,000

CAO HỌC

1

Thạc sĩ QTKD kinh doanh Quốc tế

1 năm

509,915,000

Tháng 3, 7, 10

2

Thạc sĩ Tài chính kế toán

1 năm

509,915,000

3

Thạc sĩ Giáo dục

16 tháng

339,949,000

4

Thạc sĩ Định hướng & Tư vấn

16 tháng

509,915,000

5

Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Net working)

1 năm

509,915,000

6

Thạc sĩ Công nghệ thông tin (E-Business)

16 tháng

679,881,000

7

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và du lịch

1 năm

509,915,000

8

Thạc sĩ bằng kép Công nghệ thông tin (E-Business) và Quản trị kinh doanh

16 tháng

20 tháng

679,881,000

849,847,000

Tháng 3, 7, 10

9

Chứng chỉ sau Đại học Tâm Lý Học

Tiến sỹ Tâm Lý Học

2 năm

 

3 năm

663,306,000

 

994,976,000

10

Bằng Diploma tâm lý học

1 năm

272,493,000

Chú ý:

Học phí tính bằng VNĐ và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%       
Chi phí ăn ở: 13,600,000- 17,000,000 VNĐ/tháng

 *** Yêu cầu nhập học

Chương trình Đại học (Cử nhân)

Chương trình Cao học (Thạc sỹ)

Chương trình dự bị đại học

Tốt nghiệp PTTH
Điểm trung bình: từ 7.5 trở lên

Tốt nghiệp Đại học

Hoàn tất 11 với ĐTB: >6.0

              12 với ĐTB: <7.5

IELTS 6.0/TOEFL 550

IELTS 6.0/TOEFL 550

IELTS 5.5/ TOEFL 525

*Chú ý: Nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL thì có thể học dự bị tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa.

Hồ sơ đăng ký nhập học và xin Visa 

1

Ảnh 4x6

8 cái

2

Hộ chiếu

02 bản copy

3

Giấy khai sinh

02 bản sao (có dấu đỏ)

4

Bằng tốt nghiệp cao nhất

02 bản sao công chứng

5

Học bạ / Bảng điểm

02 bản sao công chứng

6

Xác nhận việc làm

02 bản chính

7

Hộ khẩu

01 bản phôtô

8

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

01 bản copy

 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay