Du học Singapore - Học viện 3Dsense

30/11/2015 - 17:11 (GMT+7)

Giới thiệu :
 • Được thành lập năm 2003, 3Dsense Media School (Singapore) cung cấp khóa học Đồ họa máy tính cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí.
 • Tại 3Dsense, chúng tôi tập trung và việc giảng dạy kiến thức và kỹ năng chuyên sâu và cập nhật nhất để sinh viên có thể tìm việc tại các lĩnh vực đồ họa 3D, Animation hay Visual Effects, làm việc trong ngành sản xuất phim điện ảnh, trò chơi hay truyền hình … ngay sau khóa học.
 • 3Dsense là trường Đồ họa vi tính hàng đầu châu Á, là trường duy nhất tại châu Á được xếp hạng trong Top 10 trường về đồ họa hoạt hình toàn cầu (nguồn: Tạp chí 3DWORLD; Rest of the World category).
 • Chương trình Diploma in Digital Visual Effects & Animation cũng được công nhận bởi Cơ quan phát triển lực lượng lao động Singapore (WDA).
 • 3Dsense được chỉ định là đơn vị đào tạo về các phần mềm đồ họa máy tính hàng đầu như Adobe, Autodesk và Pixologic Zbrush.
 • Học viên của 3Dsense sau khi tốt nghiệp đều được tuyển dụng vào các Studio lớn tại Singapore như Industrial Light & Magic, Double, Negative, Lucasfilm, Electronic Arts and Ubisoft.
 • Cựu sinh viên của 3Dsense đã từng tham gia các dự án phim điện ảnh và trò chơi Hollywood như The Dark Knight Rises, Transformers, Ironman, The Avengers, Inception, Rango, Captain America, Assassin’s Creed, Ghost Recon Online, John Carter, Battleship,…
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.3dsense.net hoặc www.Facebook.com/3dsense

Điểm nổi bật chương trình Diploma in Digital Visual Effects and Animation:
 
- Đội ngũ cố vấn của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong ngành, điều này giúp đảm bảo chương trình Diploma 1 năm của 3Dsense đáp ứng được sự thay đổi liên tục của ngành Đồ họa vi tính.
 
-Trong khóa học, học sinh được thực hành những kỹ thuật sản xuất thực tế, cũng như các bài tập liên quan đến nghệ thuật căn bản.
 
-Lớp học được thiết kế giống 1 studio, được chỉ dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Lớp học nhỏ cho phép học sinh tiếp thu, trao đổi trực tiếp với giảng viên.
 
-Cuối khóa học, học viên được hướng dẫn để làm 1 tác phẩm báo cáo cuối khóa cũng như hoàn thành 1 đoạn phim hoạt hình ngắn, đảm bảo học viên có thể sẵn sảng ứng tuyển bản thân trong ngành công nghiệp này.YÊU CẦU NHẬP HỌC
1.Trên 16 tuổi.
 
2. Hoàn thành lớp 12
 
3. IELTS 5.0 hoặc TOEFL ibt 61
* Trong trường hợp thiếu các yêu cầu trên, học viên vẫn thể nộp hồ sơ để xem xét
 
4. Gửi 5 “bản vẽ” :

 • 01 bản vẽ được vẽ tay
 • 4 bản vẽ khác có thể sử dụng phương thức vẽ, ảnh chụp, bản phác thảo, thiết kế đồ họa, tranh vẽ, Flash Animation, thiết kế web, Films hay các công trình sáng tạo khác
 • Chỉ chấp nhận bài nộp trên cỡ giấy A4
 • Trên mỗi bản nộp phải ghi rõ ràng Tên, số Hộ chiếu, kỳ nhập học dự kiến
 
5. Bản tự thuật bản thân:  khoảng 300 từ (mô tả lý do tại sao chọn 3Dsense Media School và động lực để bạn theo đuổi ngành giải trí và nghệ thuật kỹ thuật số. Bao gồm cả các kinh nghiệm, kiến thức hay sang tạo hiện tại bạn có
 
6. Vượt qua vòng phỏng vấn bằng điện thoại
 
CHI PHÍ KHÓA HỌC (Đã bao gồm thuế GST)
 
 1. Học phí:
 
Chương trình Diploma – 1 năm Học phí
3D Animation & Visual Efects 34,240 SGD
Motion Graphics 34,240 SGD
Concept Design & Illustration 38,520 SGD

 1. Chi phí khác:
 
Phí báo danh (Không hoàn lại): S$ 192.60
Tài liệu khóa học: S$ 288.90
Phần mềm hỗ trợ và bảo dưỡng thiết bị: S$ 631.30
Wacom Intuos 5 (Medium): S$ 535.00
Bảo hiểm y tế* : S$ 69.55
Phí Escrow (FPS)** S$ 90.95
Student Pass Application Package Fee S$ 494.50
Tổng cộng các chi phí : S$ 2,110.20
 
 
Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được 1 bộ thông tin Nhập học từ 3Dsense Media School
 
Các kỳ nhập học 2016 : 24/03/2016 ; 29/07/2016 ; 25/11/2016
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành học và kinh nghiệm Du học cũng như thủ tục làm Visa du học Singapore, vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam - nơi tư vấn du học uy tín hàng đầu dành cho quý khách
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay