Du học Singapore, học viện quản lý Nanyang

17/06/2014 - 11:01 (GMT+7)

Add: 8 Shenton Way, #05-01, Singapore 068811

Web: www.nanyang.edu.sg

1.Giới thiệu chung:

Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường đại học tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Trường có vị trí địa lí thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận lợi cho học tập hay du lịch.
Học viện Nanyang có 4 trường bao gồm: trường kinh tế, trường du lịch và lữ hành, trường giáo dục mầm non, trường ngôn ngữ. Trường liên kết với Đại học Ballarat của Australia … Do đó, khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp bằng của trường đại học cổ kính và danh tiếng này. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, Diploma, cử nhân và sau đại học.

2.Khóa học:


Khóa hoc Thời gian Học phí (S$) Yêu cầu
Tiếng Anh 5 cấp độ 8 tuần/cấp 1,500  
Cử nhân quản lý
(Maketing, du lịch lữ hành, nhân sự)                                                                             
3 năm 26,800 - Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam
- IELTS 6.0
Cử nhân thương mại (kế toán)
MBA
(kinh doanh, quản lý chăm sóc sức khỏe,
quản lý nhân sự, quản lý tài chính,
Marketing, Thương mại điện tử
18 tháng  
22,500
 
- Cử nhân & 2 năm kinh nghiệm làm việc
- IELTS 6.5
Chứng chỉ quốc gia NITEC (tiền sảnh, ẩm thực) 12 tháng
 
4,800 Hoàn tất lớp 10 & IELTS 5.0
Chứng chỉ quốc gia NITEC
về quản lý du lịch và lữ hành
 
14 tháng
 
7,800 NITEC tiền sảnh , ẩm thực
IELTS 5.0
Chứng chỉ NITEC về quản lý casino 8,950  
Chứng chỉ nâng cao về du lịch và lữ hành 6 tháng 6,900 Có NITEC quản lý du lịch, lữ hành
Chứng chỉ sau ĐH về du lịch và lữ hành 6 tháng 8900 Có chứng chỉ nâng cao quản lý du lịch, lữ hành
Chứng chỉ sư phạm  mầm non 471 giờ  
14,718
Học sinh hoàn tất lớp 10
IELTS 5.5
Chứng chỉ quản lí giáo dục mầm non 501 giờ
Chứng chỉ chuyên gia đào tạo mầm non 974 giờ 17,388
Bằng sư phạm – giáo dục mầm non 740 giờ   Tốt nghiệp PTTH & IELTS 5.5
 Lưy ý: Học phí trên không bao gồm 7% GST
*Chú ý: Nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL thì có thể học dự bị tiếng Anh tại trường trước khi học chính khóa. Bài kiểm tra sẽ được làm tại văn phòng Sunrise Vietnam.


3.Hồ sơ đăng ký nhập học và xin Visa:

1 Ảnh 4x6 8 cái
2 Hộ chiếu 02 bản copy
3 Giấy khai sinh 02 bản sao (có dấu đỏ)
4 Bằng tốt nghiệp cao nhất 02 bản sao công chứng
5 Học bạ / Bảng điểm 02 bản sao công chứng
6 Xác nhận việc làm 02 bản chính
7 Hộ khẩu 01 bản phôtô
8 Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) 01 bản copy
9 Nộp phí ghi danh và các phí khác sang trường Tùy khóa học

4.Các chi phí Công ty SUNRISE VIETNAM thu:

  • Sunrise Vietnam miễn phí tư vấn và dịch vụ phí
  • Sunrise Vietnam thu phí hành chính: 50USD (bao gồm dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh, gửi chuyển phát nhanh hồ sơ sang Singapore, liên lạc điện thoại, fax
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay