Du học Singapore-Trường quốc tế AMITY

30/10/2014 - 10:59 (GMT+7)
Trường kinh doanh quốc tế Amity thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 100.000 sinh viên có hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Amity Singapore cung cấp các chương trình quản lý hướng nghiệp được thiết kế bởi các học giả hàng đầu thế giới và các thành viên của công ty. Amity Singapore nằm ngay trên tuyến đường xe điện ngầm MRT Raffles Places ngay giữa trung tâm Singapore, khu vực kinh doanh & thương mại của thành phố và dễ dàng tiếp cận với các tổ chức tài chính và kinh doanh đa quốc gia. Trường Amity được chứng nhận EduTrust Provisional, và được tổ chức ASIC của Anh công nhận như một trường đại học hàng đầu. Sinh viên học tập tại Amity Singapore được nhận bằng do Đại học Anglia Ruskin (Anh) cấp, một trong những trường Đại học lớn nhất miền Đông nước Anh với lịch sử hơn 155 năm. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Học phí của trường Kinh doanh Quốc tế Amity là mức học phí thấp nhất trong các trường tư thục tại Singapore.
 
du hoc singapore truong quoc te amity

Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh với các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán… Các chương trình học cao đẳng, cử nhân và thạc sỹ tại Singapore:
- Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn & du lịch quốc tế
- Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp
- Cao đẳng tài chính kế toán
- Cao đẳng tài chính ngân hàng
- Cao đẳng Quản lý chuỗi cung ứng và Vận tải quốc tế
- Cử nhân chuyên ngành kế toán tài chính
- Cử nhân chuyên ngành quản trị du lịch
- Cử nhân chuyên ngành chiến lược kinh doanh quốc tế
- Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành Quản trị kinh doanh
- Văn bằng sau đại học ngành quản trị kinh doanh
- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
- Thạc sỹ Khoa học quản lý

du hoc singapore truong quoc te amity
 
Ngoài ra, trường còn đào tạo rất nhiều văn bằng ngành kinh doanh, chương trình GCE cấp độ ‘O’ và ACCA (văn bằng kế toán Anh quốc)
 
Yêu cầu đầu vào:
- Học sinh kết thúc lớp 12 (dành cho chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân), sinh viên tốt nghiệp đại học (dành cho chương trình Thạc sỹ)
- IELTS 6.0 dành cho chương trình cử nhân và thạc sỹ
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay