7 Lợi thế của du học sinh trường Webster University

04/08/2016 - 15:24 (GMT+7)
Hằng năm có hơn 22000 học sinh trên thế giới du học tại đại học Webster. Ngôi trường này có điều gì hấp dẫn để thu hút lượng học sinh đông như vậy?

Nền tảng giáo dục chất lượng
Webster University ra đời năm 1915 tại Saint Louis Missouri, Mỹ là một trường đại học tư phi lợi nhuận có bề dày truyền thống và chất lượng. Theo tạp chí uy tín US News bình chọn những trường đại học tốt nhất tại Mỹ (America’s Best Colleges – 2010 Edition) trường Webster nằm trong Top đầu (Tier 1) và ở MidWest trường xếp vị trí thứ 24.

Hệ thống các khu học xá quốc tế
Trường đại học Webster gồm các khu học xá quốc tế tại 8 quốc gia: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Áo, Trung Quốc, Thái Lan, Gahna và 69 cơ sở trên 22 bang nước Mỹ. Học sinh sẽ sinh sống trong các khu học xá quốc tến với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100%.


Dễ dàng “săn” học bổng
 Trường Webster Mỹ trao học bổng lên tới $15000/năm trong suốt 4 năm học đại học cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Học sinh theo học tại Webster Thái Lan được giảm 50% học phí và được miễn phí ở năm đầu tiên (tại học xá Hua Hin) hoặc miễn phí học tiếng Anh đầu vào nếu chưa đủ 6.5 IELTS cho chương trình thạc sĩ (tại học xá Băng Cốc).
Thêm vào đó, Webster Mỹ là trường có Team đánh cờ vua số một nước Mỹ, kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm sau khi vô địch thế giới nội dung cờ chớp năm 2013 đã được tuyển thẳng vào trường với mức học bổng 100%.

Ưu đãi học phí
Điểm nổi bật của trường Webster University là bằng cấp của của đại học Webster tại Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Áo, Trung Quốc, Thái Lan, Gahna không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ. Mỗi học xá của Webster sẽ có mức học phí khác nhau, học sinh có thể linh động chọn được học xá phù hợp với mình để tiếp thu những nền văn hóa, ngôn ngữ mới lại vừa tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ phải đóng mức học phí ở học xá cũ trong năm học đầu ở học xá mới.

(Giả sử nếu bạn đang học tại Webster Thái Lan với mức học phí $9000/năm và chuyển sang Mỹ với mức học phí $26000/năm, học sinh chỉ phải trả $9000/năm trong năm đầu tiên tại Mỹ.


Miễn phí vé máy bay khi lưu chuyển giữa các học xá
Việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của Webster hoàn toàn thuận tiện và đơn giản, bởi trường sẽ chi trả tiền vé máy bay để bạn dễ dàng đến học xá bạn mơ ước.

Cách chuyên ngành đa dạng, phong phú
Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành với mọi cấp độ từ dại học cho đến chương trình thạc sỹ. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký theo học tại trường. Trường cũng không yêu cầu tiếng Anh đầu vào, học sinh có thề đăng ký học tiếng Anh tại các học xá: St. Louis, Geneva, Leiden, Hua Hin/Cha-am, and Vienna.

Cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm sau tốt nghiệp
Bên cạnh giảng dạy những ngành học truyền thống thuộc các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Điều dưỡng và Giáo dục, trường còn có đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm nên rất mạnh đào tạo bậc thạc sĩ về ngành Quản trị mạng. Chính phủ Mỹ có chính sách sinh viên sau khi tốt tốt nghiệp ngành này có thể ở lại Mỹ làm việc 3 năm. Chỉ cần bạn có bằng cử nhân về Công nghệ thông tin hoặc nếu học ngành khác mà bạn tự tin và nắm chắc nền tảng IT là bạn có thể theo học ngành này.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay