Các trường Đại học danh tiếng ở London tuyển sinh

05/04/2016 - 10:30 (GMT+7)

Các bạn học sinh chưa tốt nghiệp (Đại học) hoặc chưa hoàn thành cấp 3 (đang học lớp 11, 12), có thể nộp hồ sơ bằng bảng điểm các năm học trước để lấy thư mời học có điều kiện. Sunrise Vietnam sẽ tư vấn & hướng dẫn hồ sơ nhập học, học bổng & visa (liên hệ hotline: 0906221313 - chị Hương).


Các bạn có thể tham khảo 3 trường Đại học danh tiếng tại London cho chương trình Dự bị Đại học, Đại học & Thạc sỹ:


City University London (www.city.ac.uk) được thành lập năm 1894 và là một trong số ít những trường đại học Anh Quốc đạt được “Royal Charter” (Hiến chương Hoàng gia). Nằm ở trung tâm London - một trong những thành phố sôi động nhất thế giới, gần với Khu Tây sang trọng của London (West End) và trung tâm tài chính của Vương quốc Anh, City University được thừa hưởng hào quang từ những người thành đạt và tri thức từ một trong những nền kinh tế lâu đời nhất Châu Âu.

du hoc anh dai hoc city london

Với 100 năm kinh nghiệm trong công cuộc đào tạo giáo dục bậc Đại học, City University nổi tiếng với tỷ lệ cao sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Để có được điều đó, City University đã chuẩn bị kỹ càng cho việc định hướng ngành nghề, liên kết chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp, đồng thời tạo điều kiện học viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học …Và thực tế, nhiều bạn sinh viên của Sunrise Vietnam sau khi tốt nghiệp Đại học City đã xin được việc làm tại Anh.

Queen Mary University of London: Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary (www.qmul.ac.uk ) là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính –Ngân hàng và Kinh tế. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy. Với Queen Mary, University of London giúp bạn được hưởng một môi trường học tập uy tín,  rộng rãi và an toàn ngay tại London.


Royal Holloway University of London (www.rhul.ac.uk) được thành lập 1886, là một trong những trường đại học nằm trong top 100 đại học hàng đầu trên thế giới và được đánh giá là trường nằm trong top 20 của các trường đại học Anh về lĩnh vực nghiên cứu. Trực thuộc trường đại học London, bằng cấp của trường là một trong những bằng cấp danh giá của thế giới nên cơ hội việc làm cho mỗi sinh viên khá dễ dàng.

Royal_Holloway_Students.jpg

Trường tọa lạc ở Surrey với khuôn viên xanh, đẹp, thuận tiện đi lại chỉ cách trung tâm London 40 phút đường tàu. Trường có hơn 7.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 nước. Tại đây, học sinh có cơ hội học hỏi, giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau. Hiện, trường có có gần 20 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường cho bậc đại học và thạc sĩ. Ngoài ra, Royal Holloway còn có dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, họ sẽ giúp bạn không chỉ về học tập, trau dồi tiếng Anh mà còn tư vấn cho bạn cả về sức khỏe, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo...

Thế mạnh của trường ở các khoa nghiên cứu, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn, kinh tế và nổi trội với các ngành: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nhân sự, sinh học, tin học, toán học, tâm lý học, chăm sóc y tế, âm nhạc, kịch nghệ, truyền thông...

***Học phí & Học bổng
(Mức học phí & học bổng phụ thuộc vào khoa & ngành học, và học phí có thể thay đổi theo năm). Chi tiết các bạn có thể liên hệ Sunrise Vietnam.

Ưu đãi tháng 4 cho chương trình 3 trường ĐH danh tiếng tại London: các bạn học sinh, sinh viên có thể mang theo bằng cấp, bảng điểm để được tư vấn trực tiếp & nhận ưu đãi đặc biệt từ Sunrise Vietnam (Chỉ dành cho học sinh đến văn phòng tư vấn trước 25/4/2016)

  • Miễn phí 100% gói tư vấn và hỗ trợ Du học Anh

  • Hỗ trợ 5 triệu đồng tiền vé máy bay

  • Tặng bộ đồ dùng học tập tiện lợi, trẻ trung


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay