Chọn ngành hiệu quả, du học MỸ chất lượng - Học bổng cho học sinh khá, giỏi

27/06/2018 - 17:52 (GMT+7)

Xác định đúng ngành du học phù hợp với thế mạnh của bản thân sẽ giúp bạn có một tương lai sự nghiệp tươi sáng. Tổ chức giáo dục Shorelight Education Group đưa ra Top những ngành hot nhất tại Mỹ năm 2018 - 2019 giúp sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Sunrise Vietnam thân mời quý phụ huynh, học sinh tham gia hội thảo cùng Shorelight Education Group, diễn giả cô Kaylin :

Thời gian: 10h sáng Thứ 3, ngày 3 tháng 7
Địa điểm: Sunrise Vietnam, Tầng 2 khu Văn phòng, toà T5, Times City, 458 Minh Khai
Hotline hỗ trợ Ms. Phương: 0964 827 232 
 
Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ Shorelight Education Group có liên kết với các trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ để xây dựng các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh giảng dạy những ngành truyền thống như Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Nghệ thuật… Shorelight còn chú trọng phát triển những ngành học mới mẻ phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu.
 

University of Central Florida
 
Ngành tổ chức sự kiện

Ngành tổ chức sự kiện (Event Management) ngành học dành cho những bạn sinh viên năng động, có sự linh động, cũng như tố chất lãnh đạo và khả năng quản lý thời gian. Nhìn vào thị trường lao động Việt Nam hiện nay, các chuyên gia đánh giá đây là một ngành “lương ngàn đô vẫn khó tuyển người”. Florida International University (FIU) và University of Central Florida (UCF) là hai trường tại Mỹ là hai trường đại học hàng đầu đào tạo ngành tổ chức sự kiện chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của những sinh viên muốn được bộc lộ sức sáng tạo của bản thân.

Ngành ngoại giao, quan hệ công chúng

Ngành ngoại giao, quan hệ công chúng là những ngành đem đến tương lai triển vọng nên rất thu hút giới trẻ.  Đây là ngành đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp nhạy bén, tạo lập mối quan hệ với giới truyền thông, biết nghiên cứu, đánh giá và xử lý các thông tin bất lợi… Ở Mỹ có khoảng 500 trường đại học đào tạo ngành này, nhưng University of Central Florida và American University là hai trường nổi bật hơn cả. Trong đó, Trường University Of Central Floria là đối tác chiến lược của những tập đoàn công nghệ lớn như: Microsoft, NASA…
 

Louisiana State University

Ngành dầu khí

Ngành dầu khí đem lại thu nhập cao cho người giỏi. Theo học ngành dầu khí ở trường Louisiana State University,  sinh viên sẽ được trực tiếp tham quan mỏ dầu, sử dụng các trang thiết bị mô phỏng chính xác để nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hình dung rõ ràng công việc. Thêm vào đó, Kansas University cũng là một ngôi trường hứa hẹn, đây là ngôi trường đào tạo dầu khí nằm trong top 10 trường tốt nhất của Mỹ với hơn 27000 sinh viên đang theo học.

Ngành dược

Là một trong những ngành có tiền đồ được săn đón tại Mỹ. Ở Mỹ, chỉ Dược sĩ mới được phép bán thuốc (còn bác sĩ thì không). Học ngành Dược tại University of the Pacific, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức để trở thành nhà bào chế dược, giảng viên Đại học ngành Dược, nhà nghiên cứu dược, nhà nghiên cứu phát triển dược, viết sách dược, làm việc ở các cơ quan dược hoặc khoa chất độc/độc tố…
 

Auburn University

Ngành thiết kế nội thất

Một nền tảng giáo dục tốt mới có thể tạo nên một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Auburn University là một trường đại học tuyệt vời đối với những du sinh viên Mỹ. Lương trung bình của một nhà thiết kế nội thất tại Mỹ khoảng 40630 USD một năm (tương đương gần 900 triệu đồng). Auburn University sẽ dạy bạn đầy đủ kiến thức từ lịch sử thiết kế, không gian, cấu trúc toàn diện của một ngôi nhà… đến cách làm việc với chủ nhà, người thi công, cách quản lý công việc để khi ra trường bạn tự tin với kinh nghiệm mình đã có.
 
Ngành kế toán, tài chính

Số lượng việc làm ngành kế toán tài chính tại Mỹ là hơn 1,2 triệu công việc vào năm 2012 và dự tính tăng 13% đến năm 2022. Theo Bộ lao động Mỹ, lương trung bình của kế toán tại Mỹ là gần 1,4 tỷ đồng một năm, lương theo giờ là 672.100 đồng một giờ. Về ngành tài chính, lương trung bình là 2,414 tỷ đồng. Cách thành phố New York sôi động 45 phút đi xe, Adelphi University là đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ giảng dạy ngành kế toán, tài chính thu hút các du sinh viên đến từ 148 quốc gia trên thế giới.
 

Adelphi University

Ngành kỹ sư

Tại Mỹ, có khoảng 62% sinh viên chọn học ngành kỹ sư, một ngành đóng góp rất nhiều vào các công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ. University of Central Florida đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đào tạo ngành này. 
Với mong muốn giúp đỡ các em sinh viên chọn đúng ngành học có thể nâng cao năng lực bản thân, vào 10h00 – 12h00, ngày 03/07/2018 tại văn phòng Sunrise Vietnam T5-L2-01 Times City, Sunrise Vietnam-16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ đại diện Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ Shorelight Education để các bạn sinh viên tìm hiểu các cơ hội học bổng từ các trường đại học công lập danh tiếng.
 
Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com 
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
 
 
 
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay