Cơ hội nhận học bổng du học Hoa Kỳ.

28/06/2014 - 09:24 (GMT+7)
Bạn mong muốn được học tập ở Mỹ?

Bạn cho rằng mình đã bị lỡ mất học kì mùa thu 8/2014?

Thực ra vẫn còn cơ hội cho bạn đấy! Hãy đến với Sunrise Vietnam. (Hotline 0936 772 474 / email info@sunrisevietnam.com), chúng tôi sẽ giúp bạn đến với các trường Đại học danh tiếng nước Mỹ:

University of Vermont ( #82 NU)
Tọa lạc ở thành phố Burlington yên bình, bang Vermont, miền Đông Bắc Mỹ, University of Vermont - UVM là ngôi trường xếp thứ 82 trong hệ thống các trường Đại học quốc gia của Mỹ. Với lợi thế về địa điểm – một trong những nơi đáng sống và học tập nhất đất nước Mỹ, học tập tại UVM sẽ là một cơ hội vô cùng quý giá để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mới của mình tại đất nước xinh đẹp này.

UVM hiện đang có đến gần 12.000 sinh viên theo học bậc Đại học. Tuy nhiên, UVM có đến 50% số lớp với sĩ số mỗi lớp nhỏ, chưa đến 20 học sinh, sẽ là một sự thuận tiện cho các sinh viên được học hỏi lẫn nhau và được tiếp cận với giáo sư của mình. Trường có các ngành đa dạng như Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Văn học, Tâm lý học, Y học, Dược,… cho các học sinh chọn lựa. Không những vậy, UVM còn có những hoạt động ngoại khóa như nhảy, bơi, bóng rổ, bóng đá, bóng chày,… giúp học sinh được phát triển về cả thể chất và tinh thần, cũng như có những kỉ niệm đẹp trong suốt 4 năm Đại học ở Mỹ

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hiện tại CHỈ CÒN 1 SUẤT HỌC BỔNG 50% tại UVM, với HỖ TRỢ VÉ MÁY BAY 1000$. Đừng từ bỏ cơ hội học tập ở Mỹ - đất nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới. CHỈ CÒN 1 TUẦN NỮA, hãy nhanh chân đến Văn phòng Sunrise Vietnam số 86 Cửa Bắc, Ba Đình HN để đăng kí.

Ngoài ra, còn hàng chục những trường Đại học ở Mỹ nữa đang chờ đón bạn, như Long Island University Brooklyn, Long Island University Post, cả 2 trường đều thuộc bang New York, Mỹ, và đều không giới hạn ngày nộp cũng như số lượng học sinh nộp. Các trường đại học danh tiếng khác như James Madison University, University of Maine, Roosevelt University, Royal Roads University, Widener University,… cũng đang chờ đón bạn nhé.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: https://www.facebook.com/thaiduong.vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay