ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND (QUT) TIẾP TỤC VÀO TOP 100

15/07/2015 - 08:25 (GMT+7)
Đại học Công nghệ Queensland là trường kinh doanh đầu tiên và là một trong 3 trường duy nhất của Úc được vinh dự trong bảng xếp hạng "Triple Crown". Đây là sự công nhận chỉ dành cho khoảng 60 trường kinh doanh trên thế giới bởi 3 hiệp hội uy tín và lớn nhất:
  • AACSB - Hiệp hội Phát triển giảng dạy Kinh Doanh bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)
  • AMBA - Hiệp hội MBA (The Association of MBAs)
  • EQUIS - Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (European Quality Improvement System)

Năm 2015, QUT một lần nữa có tên trong danh sách bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới theo UK Financial Times. Trong năm này, QUT Business School xếp ở vị trí 63, tăng 7 bậc so với năm trước. Ngoài QUT, chỉ có 2 trường khác của Úc cũng nằm trong bảng xếp hạng này là Đại học Quản trị Australian và Đại học Kinh doanh Melbourne. Việc xếp hạng được dựa trên sự hài lòng của các học viên đối với những chương trình đào tạo theo nhu cầu của họ, lợi nhuận kinh doanh thực tế và giá trị tài chính.


Giám đốc điều hành Bob O'Connor của Đại học kinh doanh QUT cho biết: "Bảng xếp hạng là minh chứng cho sự thành công về chuyên môn của QUT khi  cộng tác với các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chính phủ. Chúng tôi có thể giúp họ hoàn thành những mục tiêu đề ra, bất chấp những yếu tố phức tạp, bất ngờ hay những vấn đề nổi cộm của lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi rất hân hạnh khi được công nhận là một trong những trường đại học đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới."
 

Cơ hội học bổng Triple Crown.
Chương trình Học Bổng Triple Crown chuyên ngành Kinh doanh, bao gồm bậc trước và sau đại học dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc:
  • Giá trị học bổng: 25% học phí 2 kỳ đầu tiên (tương đương 1 năm). Có thể tiếp tục duy trì mức giảm 25% học phí cho các kỳ tiếp theo dựa trên kết quả học tập của SV
  • IELTS: 6.5, không có kỹ năng dưới 6
  • Có thư chấp nhận của trường và nhập học không trễ hơn năm 2016.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay