Đại học Strathclyde, Scotland

17/05/2017 - 15:01 (GMT+7)

Chào mừng đến với thành phố thân thiện nhất thế giới: Glasgow, Scotland.

Đại học Strathclyde tọa lạc tại trung tâm Glasgow, một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất tại UK. Giáo dục đẳng cấp thế giới và nền văn hóa, âm nhạc cùng mua sắm đủ để cạnh tranh với London, đã biến nơi đây thành địa điểm tuyệt vời đối với sinh viên.

Khám phá tại sao sinh viên Strathclyde yêu thích thành phố Glasgow

1. Thành phố thân thiện nhất thế giới

Năm 2016, độc giả tạp chí du lịch Anh Rough Guides đã đánh giá Glasgow là thành phố thân thiện nhất thế giới. Với rất nhiều sự kiện, triển lãm và bảo tàng, thật dễ dàng để tìm thấy không khí chào mừng, hào hứng tại nơi đây.

2. Văn hóa, thể thao và mua sắm

Glasgow sẽ cùng thành phố Béc-lin đồng tổ chức Giải vô địch thể thao Châu Âu vào năm 2018. Nơi đây sẽ tiến hành các cuộc thi về đạp xe, đua thuyền, bơi lội và ba môn phối hợp, trong khi môn điền kinh thi đấu tại Béc-lin.

3. Dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và hơn thế nữa

Đại học Strathclyde nằm ở ngay trái tim của Glasgow, bên cạnh thành phố Merchant. Bên cạnh việc học hành, đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh, mua sắm và giao lưu. Các tuyến giao thông xuất sắc sẽ giúp bạn đến Edinburgh trong vòng 50 phút (bằng tàu) và London trong 75 phút (bằng máy bay).

4. Nền giáo dục được thế giới công nhận

Mỗi năm, 48.000 sinh viên quốc tế từ hơn 185 quốc gia lựa chọn học tại Scotland, nhờ có các trường đại học được công nhận trên toàn cầu. Đại học Strathclyde là một trong số đó, nổi tiếng về nghiên cứu đi đầu, thứ hạng cao và danh tiếng mạnh mẽ đối với các nhà tuyển dụng.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay