Drew University

22/03/2018 - 09:08 (GMT+7)
Môi trường sống thân thiện, cơ hội chuyển tiếp vào các trường danh tiếng tại Mỹ và chương trình tốt nghiệp song bằng là ba yếu tố trọng điểm thu hút các du học sinh trên toàn thế giới của INTO New York tại Drew University. Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng với giá trị lên tới $14,000 (cho chương trình pathway 2 năm).

Drew University được thành lập vào năm 1867, tọa lạc tại Madison, New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp, xếp hạng #98 trong top thành phố an toàn nhất của Mỹ, top 30 các thành phố nhỏ sôi động nhất nước Mỹ. Con người ở đây luôn hòa đồng thân thiện.
 
Trường chỉ cách trung tâm thành phố New York khoảng 47 phút đi bằng tàu và nằm cách sân bay quốc tế Newark – Liberty khoảng 20 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một trong những lợi thế tại đây, việc du ngoạn khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Một góc thơ mộng của sân trường Drew University

Với khuôn viên rộng khoảng 750.000 m2 và được mệnh danh là một trong những trường Đại học “xanh” nhất của Mỹ. Hàng năm, Drew đang đón tiếp hơn 1.455 sinh viên (hơn 10% là sinh viên quốc tế) đến từ hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây. 94% đội ngũ giảng viên của Drew là những chuyên gia hoặc có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ bạn trẻ khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của trường.
 

Đặc điểm chương trình đào tạo

Drew University thuộc Tier 1 nhóm các trường Đại Học Liberal Arts hàng đầu của Mỹ - xu hướng giáo dục mới giúp đào tạo nên những nhân tài xuất chúng cho thị trường lao động. Theo thống kê, cứ 3 CEO có tên trong danh sách Fortune 500 thì có 1 người xuất thân từ các trường Liberal Arts như Drew University. Hơn 48% sinh viên tốt nghiệp của Drew có thể hoàn tất chương trình Ngành Kép (double majors) trong vòng 4 năm.
 
Tập đoàn Giáo dục INTO kết hợp cùng trường đại học Drew danh tiếng cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật, 2+2 Pathway (2 năm Đại cương). Sau chương trình Pathway của INTO New York, sinh viên quốc tế sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Drew hoặc chuyển tiếp vào các trường danh tiếng khác tại Mỹ để hoàn tất chương trình Cử nhân.

Chương trình đào tạo của INTO New York:

1. Academic English (Tiếng Anh)

2. Undergraduate Standard Pathway (Chương trình quốc tế ĐH năm 1 và năm 2):

Dành cho các bạn trẻ chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc ĐH tại Drew hoặc ở những trường danh tiếng khác. Sau khi kết thúc chương trình Pathway, sinh viên có thể học tiếp 2 năm tại Drew hoặc các trường ĐH danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên nền tảng học thuật vững chắc cho tất cả các ngành nghề.

Cơ hội học bổng:

Các bạn du học sinh còn có cơ hội nhận Học bổng với giá trị lên tới 16.000 USD/năm (áp dụng cho 2 năm Pathway) khi đăng ký học chương trình Pathway của INTO New York tại đại học Drew. Ngoài ra, Drew cũng có nhiều chương trình học bổng khác cho các bạn chuyển tiếp thành công lên năm 3 và 4 nếu các bạn duy trì được GPA của mình từ 2.0 trở lên.
 
Tại sao nên lựa chọn học tại Drew University:

            •   Giáo dục đại cương đẳng cấp (Liberal of Arts) cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân: Giáo dục đại cương không chỉ chuẩn bị cho bạn để kiếm một công việc – mà nó chuẩn bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời.
 
            •   Quan hệ hợp tác cá nhân thân thiện: Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ dạy sinh viên đại học kiến thức; họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên. Các giáo sư của trường Drew quan tâm tới bạn và việc học của bạn.

            •   Học từ sự trải nghiệm: Học trên Phố Wall (Semester on Wall Street), tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cùng với các giáo sư của bạn. Làm các nghiên cứu như một sinh viên đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến Nghiên cứu Nâng cao Khoa học). 

            •   Kết quả Vượt bậc: 94% sinh viên trường Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.

Kỳ nhập học: 

            •   Fall 2018: 19/08/2018
 
            •   Spring 2019: 09/01/2019

Yêu cầu đầu vào: 
            •   TOEFL iBT 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11)
 
            •   Hoặc IELTS 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0)

            •   GPA 2.5/4.0 (tương đương 6.0/10 trở lên)

Các chuyên ngành: Business/ Science/ Humanities and Social Sciences/Pre-Engineering

Học phí: 39,500$/ năm
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay