Du học Anh - Đại học Middlesex

03/10/2014 - 09:16 (GMT+7)
Giới thiệu về trường
       Được phát triển từ Đại học St. Katherine (1878) với tiền thân là Viện Công nghệ ứng dụng Middlesex (1973), Đại học Middlesex – London được đánh giá tốt trong kinh nghiệp giáo dục bậc cao tại nước Anh. Với hơn 25,000 sinh viên từ hơn 120 nước theo học hàng năm, Đại học Middlesex đã và đang chứng tỏ mình là một trong những trường quốc tế khoa học, năng động, hiện đại. trường hiện có nhiều ngành học từ các môn học truyền thống tới các chương trình chuyên môn được công nhận đáp ứng yêu cầu của sinh viên quốc tế. Trường cũng được tặng nhiều giải thưởng hàng năm về đào tạo đại học và bậc cao, ngoài ra trường được xếp hạng tốt về chất lượng học tập, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và hệ thống thư viện với kết quả 3 lần nhận “Kỷ niệm chương Nữ hoàng”, 2 lần nhận Huân chương Nữ hoàng về phát triển, đứng thứ 2 trong điều tra của Hiệp hội Hỗ trợ giáo dục bậc cao về chất lượng đào tạo, và 2 lần nhận đánh giá “Trung tâm giáo dục xuất sắc” của HEFCE. Hiện tại trường có khoảng 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới 

du hoc anh dai hoc middlesex

       Đại học Middlesex nổi tiếng với chương trình giảng dạy chất lượng cao, những nghiên cứu tạo ra sự khác biệt thực sự đối với cuộc sống, những tiến bộ mang tính thực tiễn và cải tiến để áp dụng với các ngành kinh doanh. Đây là một trong lựa chọn ưu tiên của các bạn sinh viên khi lựa chọn du học Anh là chặng đường kế tiếp của mình.

       Trường có các khoá học đại học và sau đại học tại Anh về các chuyên ngành: nghệ thuật và thiết kế,  khoa học sinh học và môi trường, thương mại, kinh tế, tài chính – ngân hàng, máy tính và công nghệ thông tin, nhân văn, ngôn ngữ và văn hoá, sức khoẻ, khoa học xã hội và kỹ thuật thiết kế sản phẩm...

Chương trình học:
 • Khóa tiếng Anh:
Yêu cầu: IELTS 4.5
 • Khóa dự bị đại học:
Yêu cầu: IELTS 4.5
 • Khóa đại học:
Yêu cầu chung: IELTS 6.0 – 6.5
 • Khóa sau đại học:
Yêu cầu chung: IELTS 6.5 – 7.0

Các chuyên ngành đào tạo:
 1. Accounting/Finance
 2. Art and Design
 3. Business/Management
 4. Chemistry/ Chemical Engineering/ Material Science
 5. Computing/IT
 6. Cultural Studies
 7. E-Commerce/ E-Business
 8. Education
 9. Electronic/Electrical Engineering
 10. English/ English Literature
 11. Environmental Sciences
 12. Hospitality/Tourism/Events Management
 13. Health
 1. HRM
 2. International Relations/Politics
 3. Journalism/Media/Communications
 4. Linguistics/ Languages
 5. Marketing/PR
 6. Mathematics
 7. MBA
 8. Multimedia
 9. Psychology
 10. Sociology/ Social Work
 11. Translating and Interpreting
 12. Drama/ Performance/Theatre

du hoc anh dai hoc middlesex

Tìm hiểu du học Anh cùng Sunrise Việt Nam
       Sự bùng nổ của xu hướng du học Anh đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các kênh thông tin du học. Đứng trước những luồng thông tin đa chiều, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh cần phải xác định cho riêng mình những nguồn thông tin đáng tin cậy. Sunrise Việt Nam cam kết cung cấp cho các em những thông tin cần thiết để có thể du học Anh, đồng thời hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, góp phần làm cho lộ trình du học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học tại Sunrise Việt Nam: Sunrise Vietnam cam kết gói dịch vụ hỗ trợ 100% trong suốt thời gian du học bao gồm:
 • Tư vấn chọn trường, thi học bổng
 • Hướng dẫn phỏng vấn visa.
 • Đặt vé máy bay, tìm nhà ở
 • Dịch bảng điểm       
 • Họp phụ huynh trong năm
 • Gia hạn visa
 • Xin visa thăm thân
 • Tư vấn hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ cấp giấy chứng nhận ngoại khoá và rất nhiều hỗ trợ khác.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay