Du học Anh - Đại Học Stirling

14/09/2014 - 10:48 (GMT+7)

Trường đại học Stirling được Royal Charter thành lập vào năm 1967 tại Airthrey Estate, Stirling, Scotland. Trường cách trung tâm thành phố Stirling 2 dặm và chỉ cách Edinburgh và Glasgow 1 giờ tàu. Stirling là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là một trong những thành phố có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Vương Quốc Anh.

Trường đại học Stirling được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập thân thiện. Stirling còn được mệnh danh là ngôi trường đẹp nhất châu Âu với những khu học xá xây dựng theo trường phái “plate glass” (vật liệu chủ yếu bằng kính) tinh xảo, cũng như điều kiện cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Du học Anh tại ĐH Stirling, các du học sinh sẽ được thừa hưởng hệ thống giáo dục mang tính chuyên môn cao, cũng như một môi trường toàn diện để rèn luyện và phát triển bản thân.


du hoc anh dai hoc stirling

 

Lý do lựa chọn du học Anh cùng Đại học Stirling:

Có thứ hạng cao tại Vương quốc Anh và thế giới

 • Khoa Tài chính Kế toán của trường được xếp trong tốp 20 tại Châu Âu về chất lượng nghiên cứu. (Accountancy and Business Research Journal 2006)

 • Khoa Media & Education xếp hàng đầu tại Scotland.

 • Là trường Đại học hàng đầu nước Anh về ngành thể thao, trường có cơ sở vật chất cho thể thao tốt nhất nước Anh

 • Đứng thứ 2 tại Scotland về đào tạo các chuyên ngành: Công tác xã hội, Khoa học máy tính, Xã hội học, Chính sách xã hội (theo The Times Good University Guide và The Guardian University Guide 2012).
   

Gần trung tâm thành phố, Nhiều sinh viên quốc tế cùng học tập

Trường sở hữu 1 khuôn viên xanh & đẹp nhất nước Anh và châu Âu. Trường cách trung tâm thành phố 10 phút bằng xe bus. Hiện tại ĐH Stirling có 11500 sinh viên học tập, trong đó có 23% là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Nhà trường đảm bảo có chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế ở năm học đầu tiên.
du hoc anh dai hoc stirling

Học Cử nhân với 2 chuyên ngành

“Fresh talent initiative” là 1 chương trình của Scotland khuyến khích sinh viên tốt nghiệp Đại học lưu lại làm việc 2 năm (có lãnh lương) và không cần phải có giấy phép làm việc. ĐH Stirling là một trong số ít các trường Đại học tại Anh đào tạo nhiều chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành. Với chương trình đào tạo này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác khi đi tìm cơ hội việc làm. Ngoài ra, sinh viên còn có được sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình tiếng Anh:

- Khóa tiếng anh dài hạn: IELTS >= 4.0

- Khóa tiếng anh INTO: IELTS đạt 5.0 – 6.0

Đại học:

- Tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp tương đương

- IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5

Thạc sĩ

- Tốt nghiệp khóa cử nhân hoặc có các bằng tương đương

- IELTS 6.0 (hoặc 6.5) không có kỹ năng nào dưới 5.5 (hoặc 6.0)

Du học Anh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên. Nắm bắt được xu thế đó, Sunrise Vietnam cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình làm thủ tục du học Anh. Khi đăng ký du học tại Sunrise Vietnam, các bậc phụ huynh, cũng như các bạn sinh viên sẽ được hưởng gói dịch vụ hỗ trợ 100% trong suốt thời gian du học bao gồm:

  • Tư vấn chọn trường, thi học bổng

  • Hướng dẫn phỏng vấn visa.

  • Đặt vé máy bay, tìm nhà ở

  • Dịch bảng điểm

  • Gia hạn visa

  • Xin visa thăm than

  • Tư vấn hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ cấp giấy chứng nhận ngoại khoá và rất nhiều hỗ trợ khác.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay