Du học Hoa Kỳ trong tầm tay cùng Morrisville State College

03/09/2015 - 16:49 (GMT+7)
Nhắc đến du học Mỹ, nhiều em học sinh còn chưa tự tin vào trình độ ngoại ngữ của mình nên gặp phải không ít khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành. Thấu hiểu và mong muốn giúp đỡ học sinh Việt Nam có thêm cơ hội theo đuổi giấc mơ Mỹ, tổ chức giáo dục Cambridge Education (CEG) tại bang New York giới thiệu tới các em chương trình chuyển tiếp năm nhất OnCampus SUNY tại trường cao đẳng Morrisville State College với yêu cầu đầu vào vô cùng hợp lý.
 
Giới thiệu về CEG và chương trình OnCampus tại cao đẳng Morrisville:
 
Được thành lập vào năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, cung cấp các chương trình học thuật, nghệ thuật sáng tạo và tiếng Anh nhằm hỗ trợ sinh viên vào được các trường đại học hàng uy tín, chất lượng.
 
Lựa chọn chương trình OnCampus SUNY tại Morrisville, sinh viên sẽ học chương trình Tiếng Anh vào năm nhất tại trường sau đó được chuyển tiếp trực tiếp lên năm 2 đại học. Nếu sinh viên muốn theo học tại một trường khác dù có nằm trong hệ thống SUNY hay không, CEG sẽ hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ chuyển tiếp. Đây là phương án giúp các em tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo khả năng hòa nhập và tiếp thu kiến thức, đồng thời cung cấp bước đệm vững chắc cho sinh viên, giúp các em có thể chuyển tiếp vào trường đại học phù hợp.
 
Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực khá trở lên.
 

 
Giới thiệu về Morrisville State College:
 
Morrisville State College thành lập năm 1908, là ngôi trường đại học trực thuộc hệ thống 64 trường đại học, cao đẳng cộng đồng tại New York (SUNY). Trường được xếp hạng thứ 7 trong top 10 trường ĐH có tỉ lệ SV tốt nghiệp ra trường có kinh nghiệm làm việc, trong quá trình tham gia chương trình thực tập (theo US News & Report).  Mỗi lớp học ở đây duy trì ở mức 15 – 20 sinh viên, nhằm nâng cao tính tương tác giữa thầy và trò.
 

 
Morrisville State College đảm bảo luôn mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại những nơi cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để cá nhân. Trong năm đầu tiên, sinh viên cần hoàn thành 33-34 tín chỉ trong đó có các lớp Tiếng Anh viết, toán, giáo dục toàn diện và các chương trình trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, chương trường OnCampus SUNY còn cung cấp khóa dự bị Toefl, Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh chuyên sâu.
 

 
Khi theo học tại đây, sinh viên được sử dụng mọi tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm phòng ăn, phòng gym, thư viện, phòng tự học,… giống như những sinh viên chương trình chính khóa của trường. Khi sinh hoạt trong ký túc xá, các sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên trường từ các vấn đề về cuộc sống, xã hội cho đến ngoại khóa, công việc,… ngoài ra sinh viên chương trình OnCampus SUNY còn có gia sư cá nhân tư vấn, giúp đỡ các vấn đề trong học tập. Đội ngũ hướng dẫn của OnCampus SUNY sẽ hỗ trợ sinh viên từng bước trong việc thực hiện quy trình chuyển tiếp. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên chọn lựa và nộp đơn vào trường đại học Mỹ tốt và phù hợp nhất
 

 
Lý do nên theo học tại bang New York:
 
·         Là trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất trên thế giới, một trong những nơi tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với nền kinh tế tài chính toàn cầu.
·         Trung tâm của các phương tiện truyền thông, văn hóa, nghệ thuật, thời trang, nghiên cứu, giáo dục và giải trí.
·         Xếp hạng 1 ở Bắc Mỹ và hạng 2 toàn Hoa Kì về bang thu hút học sinh quốc tế nhất theo Open Doors Report 2013.
·         Là thiên đường của các môn thể thao ngoài trời và nó còn gần với các điểm đến nổi tiếng như Adirondacks, hồ Ontario, the Baseball Hall of Fame, thác Niagara, thành phố New York,...
 

 
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ vào trao đổi với đại diện CEG và Morrisville State College tại:
Triển lãm THẾ GIỚI DU HỌC tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh
Hải Phòng: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 27/9 tại Nhà hát lớn Hải Phòng
Hà Nội: 17h – 20h Thứ Tư, ngày 30/9, Trung tâm Star Galaxy 87 Láng Hạ, cạnh rạp Chiếu phim Quốc Gia
Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 04/10 tại KS Liberty Central, 59 -61 Pasteur, Quận 1
Vào cửa Miễn phí – Tìm hiểu cơ hội học bổng, việc làm, định cư – Nhận các phần quà hấp dẫn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay