Du học Kỹ thuật tại Đại học North Texas

17/05/2017 - 16:06 (GMT+7)

Đại học North Texas (UNT) được xếp hạng thứ 58 hạng mục Chương trình Kỹ thuật bậc Đại học tốt nhất, bởi US News & World Report, 2016.

Tổng quan về trường

Đại học North Texas (University of North Texas -UNT) được thành lập văo năm 1890, là một trong những trường lớn nhất ở Texas và thuộc top 25 trường lớn nhất tại Mỹ. Tại UNT có hơn 99 ngành học cấp cử nhân, 83 chương trình thạc sĩ và 36 chương trình tiến sĩ. Trường liên tục được tạp chí The Prince Review bình chọn là trường đại học công lập tốt nhất khu vực phía Tây.

Địa điểm

UNT tọa lạc tại thành phố Denton, cách Dallas - trung tâm phát triển thứ 4 ở Mỹ 64 cây số về hướng Đông. Nơi đây có sự kết hợp hài hòa của một thị trấn cổ với nhiều di sản văn hóa, vừa là thành phố lớn với nhiều tiện nghi. Denton được CNN bầu chọn là một trong top 10 nơi có tiềm năng cao để sinh sống và tìm việc làm.

Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth chỉ cách UNT khoảng 48km với các chuyến bay thẳng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên UNT được sử dụng xe buýt UNT và Denton miễn phí, được khuyến mãi vé tàu điện đi Dallas.

Trường Kỹ thuật trực thuộc Đại học North Texas

Tại trường Kỹ thuật trực thuộc UNT, sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng thực hành để thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật có nhu cầu cao nhất hiện nay.

10 chuyên ngành kỹ thuật tại UNT

Kỹ thuật y sinh

Kỹ thuật máy tính

Khoa học máy tính

 

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

 

Kỹ thuật điện

 

Công nghệ kỹ thuật điện

 

Công nghệ thông tin

 

Kỹ thuật và khoa học vật liệu

 

Cơ khí và kỹ thuật năng lượng

 

Công nghệ kỹ thuật năng lượng

 

Cơ hội thực tập

Cơ hội cho một vị trí thực tập luôn rộng mở, bởi khu vực Dallas-Fort Worth là điểm tập trung lớn thứ 2 của các công ty Fortune 500. Ngoài ra, tại UNT thường xuyên diễn ra hội chợ việc làm, phỏng vấn, chương trình tuyển dụng, nói chuyện cùng sinh viên... Những doanh nghiệp sinh viên UNT đã thực tập gồm có: ALCATEL USA , AT&T, Bell Helicopter, Ericsson , General Electric, IBM, Microsoft Corporation, Motorola, Nokia ...

Nhập học dễ dàng với ON CAMPUS TEXAS

ON CAMPUS TEXAS là chương trình chuyển tiếp riêng của trường UNT, tương đương với năm nhất đại học. Lựa chọn ON CAMPUS TEXAS để có lợi thế nhập học UNT bao gồm:

            •   Chương trình đào tạo cam kết chất lượng. Đảm bảo nhập học Đại học North Texas sau khi thành công hoàn thành chương trình.

            •   SV được học tập và sinh sống ngay tại trung tâm Texas. Điều này giúp SV có thể được thụ hưởng nền giáo dục bậc nhất thế giới, với cơ sở vật chất hiện đại.

            •   Không cần điểm SAT, thư giới thiệu hay kế hoạch học tập để nhập học.

            •   Có thể tích lũy 30 tín chỉ học phần trong quá trình học.

            •   Môi trường học tập lý tưởng: khuôn viên đẹp, giảng viên nhiệt tình, được chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và tri thức để học tiếp lên năm 2 đến năm 4 ĐH.

Học phí bậc đại học: $24,990 (Kỳ mùa thu năm 2017)

Yêu cầu nhập học: 55 TOEFL iBT hoặc IELTS 5.0

Chi tiết xin liên hệ: SUNRISE VIETNAM

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay