Du học Mỹ - Louisiana State University

16/06/2015 - 16:24 (GMT+7)
Shorelight là tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ có liên kết với các trường đại học để xây dựng các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế với mong muốn mang lại cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng cũng như tạo ra một môi trường thân thiện và dễ thích nghi nhất cho các bạn sinh viên quốc tế. Hiện nay,  tổ chức là đối tác trực tiếp với 6 trường đại học công lập lớn tại Mỹ, một trong số đó là Louisiana State University.
 
Louisiana State University (LSU) được thành lập năm 1860, là ngôi trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng cả về giáo dục và đào tạo tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Baton Rouge bang Louisiana, nằm gần sát nhánh sông Mississippi với nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và chỉ cách sân bay Baton Rouge Metropolitan 20 phút đi xe. LSU xếp hạng thứ 129 toàn nước Mỹ, hạng 63 trong số các trường công lập đồng thời ngành kinh doanh và kĩ thuật của trường lần lượt giữ vị trí 79 và 91.
 

 
Khi theo học tại LSU, sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học phong phú. Các chuyên ngành phổ biến: Kinh doanh, Quản lý, Marketing; Kỹ thuật; Giáo dục; Sinh học và Khoa học y sinh; Truyền thông, Báo chí và các chương trình liên quan. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại trường là 23: 1 trong đó trường có tới 35,5% lớp học dưới 20 em.
 

 
Louisinana State University là trường đại học công lập tại Mỹ đảm bảo tối đa sự an toàn cho sinh viên, nơi mà các em sẽ được cung cấp một số dịch vụ như: dạy kèm, trung tâm phụ nữ, dịch vụ nơi ở, chăm sóc ban ngày, dịch vụ y tế và bảo hiểm sức khỏe. LSU cũng cung cấp dịch vụ an toàn và an ninh như xe tuần tra 24 giờ, phương tiện giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, hệ thống ký túc an toàn thông qua thẻ an ninh xá và kiểm soát truy cập. Trong số các sinh viên tại LSU, 72% có xe ô tô trong khuôn viên trường, đồng thời LSU cũng có quy định tuyệt đối không được uống rượu trong trường.
 

 
Sau những giờ học trên lớp, sinh viên có cơ hội khám phá hơn 350 tổ chức sinh viên của trường. Bên cạnh đó các em cũng có thể tham gia các chương trình hoạt động ngoài trời như dã ngoại, thăm vườn ươm hoặc bảo tàng lịch sử tự nhiên của Louisiana trong khi đó các em hâm mộ thể thao có thể tham quan Bảo tàng Andonie. Đặc biệt, đại học công lập Louisiana là ngôi trường có sân vận động lớn thứ 6 tại Mỹ với sức chứa hơn 100,000 hứa hẹn những trận cầu nảy lửa và các giải thi đấu của nhiều môn thể thao khác.
 

 
Học phí: $43,942
Hạn cuối nộp hơn: 10/7/2015
Ngày nhập học: 13/8/2015
 
Một số thông tin về tổ chức giáo dục Shorelight
1.       Hiện tại Shorelight có 6 đại học đối tác đặt tại các Tiểu bang Florida (FIU, UCF); South Carolina (USC); Alabama (Auburn University); Lousiana (LSU) và tại Kansas (KU). Đây là các trường đại  học công lập nằm trong top 200 tại Mỹ.
2.       Các trường trong hệ thống Shorelight có thế mạnh nổi bật về các ngành phổ biến như Kinh doanh, các ngành Kỹ thuật (đặc biệt kỹ sư Hóa, dầu) , Kiến trúc, Quản lý khách sạn,…
3.       Sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng Anh nếu chưa tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình.
4.       Sinh viên có thể làm bài Password test để thay thế cho IELTS hoặc TOEFL. Không cần điểm SAT, GMAT hay GRE.
5.       Thư mời nhập học được cấp trong vòng 3 ngày kể từ ngày nộp đơn.
6.       Có chương trình học bổng dành cho các học sinh đăng ký tại KU, AU, LSU và USC.
7.       Các trường của Shorelight chấp nhận cho những học sinh chưa có bằng Tốt nghiệp Trung học, tuy nhiên các em cần phải có “giấy tốt nghiệp tạm thời” và bằng Tốt nghiệp Trung học chính thức cần nộp trước kỳ 2.
8.       Các tư vấn viên giúp đỡ kiểm tra kỹ năng trả lời phỏng vấn của các em học sinh.
9.       Gửi hồ sơ trước hạn nộp hồ sơ nhập .
  
Các em học sinh có nguyện vọng theo học tại Louisiana - ngôi trường đại học công lập uy tín tại Mỹ và được hòa mình vào một môi trường an toàn, lành mạnh, đa văn hóa cũng như nhận được học bổng từ Shorelight hãy liên hệ với văn phòng Sunrise Viet Nam để nhận được sự tư vấn ngay hôm nay. 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay