Du học Mỹ - Mercer University

21/11/2014 - 04:08 (GMT+7)
Nằm trong hàng ngũ những cường quốc về giáo dục, hằng năm Mỹ thu hút hàng nghìn du học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Du học Mỹ, với những lợi ích mà nó đem đến, chưa bao giờ đứng ngoài danh sách điểm đến du học trong dự hoạch của các bạn sinh viên. Những trải nghiệm du học Mỹ không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức, mà còn rèn luyện kỹ năng mềm, tác phong làm việc tại nơi bản địa, giúp cho bạn có điều kiện thuận lợi trên con đường sự nghiệp tại Mỹ.

Mercer University được thành lập năm 1833. Trường toạ lạc tại thành phố lịch sử Macon trung tâm bang Georgia, cách thành phố Atlanta, thủ phủ bang Georgia 121 km về phía Nam. Ngoài ra còn có các cơ sở ở thành phố Atlanta và Savannah.

Atlanta là thành phố lớn nhất Đông Nam nước Mỹ với dân số hơn 5 triệu người. Atlanta nằm ở bang Georgia, một bang nổi tiếng có khí hậu ôn hòa, ấm áp, người dân đại phương thân thiện, hiếu khách. Nơi đây cũng là “ngôi nhà chung” của một số tập đoàn lớn như Coca-cola, CNN và nhà sản xuất sân bay quốc tế Atlanta Hartsfield – Jackson, thuộc một trong những sân bay tấp nập bậc nhất thế giới.
 
du hoc my Mercer University

Giới thiệu chung về trường đại học Mercer
Trường đại học Mercer là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ và là một trong những cơ sở giáo dục đặc biệt với các chương trình đào tạo nghiêm ngặt, bài bản bao gồm từ khoa học xã hội nhân văn tới các chương trình cấp bằng tiến sĩ.

Với hơn 8,300 sinh viên đăng kí theo học ở 20 khoa viện tại Macon, Atlanta và Savannah và tại 4 trung tâm học thuật tại bang Geogria, trường đại học Mercer là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại Mỹ xuất hiện nhiều trong các ấn phẩm như thời báo Hoa Kỳ, World Report, và Princeton Review. Tính tới nay, trường đại học Mercer đã đào tạo ra khoảng 68,000 cựu sinh viên - những người đang đóng góp tích cực cho nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Với quy mô đào tạo rộng lớn, trường đại học Mercer có một hệ thống các cơ sở đào tạo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục đa dạng mọi lúc, mọi nơi của sinh viên. Trường cũng chú trọng vào việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm phục vụ một cách tối ưu cho quá trình dạy và học. Mới đây, năm 2013 trường đại học Mercer được thời báo Hoa Kỳ và World Report xếp thứ 7 các trường đại học đào tạo chương trình thạc sĩ tốt nhất miền Nam nước Mỹ, đánh dấu 25 năm liên tiếp của trường ở trong top 15 và 14 năm liên tiếp trong top 10. Báo cáo năm 2013 này cũng xếp trường đại học Mercer đầu bảng với danh hiện trường đại học tuyệt vời với giá trị tốt nhất miền Nam nước Mỹ.

du hoc my Mercer University

Chương trình đào tạo
 • Tiếng Anh
Khai giảng
2/1 – 25/2; 3/3 – 25/4; 3/5- 24/6; 25/6 – 15/8; 19/8 – 10/10; 21/10 – 13/12
 • Chương trình đào tạo Đại học
Organizational Leadership, Art (Art History, Studio Art), Biology, Biochemistry & Molecular Biology, Business Administration (Accounting, Business Information Systems, Economics, Finance, International Business, Marketing, Management, Sports Management), Chemistry, Classical Foreign Languages (Latin, Greek), Classical Studies, Communication Studies, Computational Science, Computer Science, Drama & Theatre, Economics, Education (Early Care & Education, Holistic Child, Middle Level Education, Secondary Certification, Multi-Level Certification), Engineering (Biomedical, Computer, Electrical, Environmental, Industrial, Mechanical), English (Creative Writing, Literature), Environmental Biology, Environmental Studies & Policy, Global Health Studies, Graphic Design, History, Informatics, Information Science & Technology, International Affairs, Journalism, Law & Public Policy, Liberal Studies, Mathematics, Media Studies, Modern Foreign Languages (French, German, Spanish), Music (Musical Arts, Education, Performance), Nursing, Philosophy, Physics, Political Science, Psychology, Social Entrepreneurship, Social Science (Public Safety, Human Services), Sociology, Southern Studies, Women’s & Gender Studies.
 • Chương trình đào tạo Sau đại học
Accountancy, Biomedical Sciences, Business Administration, Education (Early Childhood, Education Leadership, Middle Level, Secondary Education), Engineering (Biomedical, Computer, Electrical, Environmental, Management, Mechanical, Software), Environmental Systems, Music (Education, Performance, Collaborative Piano, Conducting, Church Music), Nursing, Organizational Leadership, Preclinical Sciences, Public Health, Public Safety Leadership, Reading Specialist, School Counseling, Software Systems Technical Communication Management, Technical Management.

Chi phí học tập
Theo thống kê, khoảng 74% sinh viên chưa tốt nghiệp toàn thời gian tại Mercer University được nhận hỗ trợ tài chính như học bổng và phần thưởng trị giá lên tới $23,898.
 • Học phí và các chi phí liên quan $33,780 (kì học 2014 – 2015)
 • Sinh hoạt phí $11,271 (kì học 2014 – 2015)
 
Học bổng dành cho sinh viên giỏi
Học bổng này dành cho sinh viên mới đăng kí học toàn thời gian bởi văn phòng đăng kí của Mercer University. Nếu sinh viên đăng kí học toàn thời gian tối thiểu 12 giờ, sinh viên sẽ nhận được suất học bổng giảm trừ khi sinh viên đang theo học kỳ cuối trước khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ tài chính
Gói hỗ trợ tài chính này được tài trợ bởi ngân quỹ trường đại học Mercer xuyên suốt 8 học kỳ, không bao gồm học kỳ hè.

du hoc my Mercer University

Hồ sơ nhập học
 • Phí hồ sơ
 • Bảng điểm trường THPT hoặc đại học
 • Bảng điểm dánh giá chi tiết các khóa học đã hoàn thành và chuyển cho trường Mercer bởi dịch vụ Josef Silny và Associates.
 • Chứng chỉ TOEFL với 80 điểm và tối thiểu 20 điểm mỗi kỹ năng.
 • Chứng chỉ SAT với tối thiểu 500 điểm mỗi phần.
 • Sơ yếu lí lịch
 • Đơn xin học
 • Trình độ tiếng Anh
 • Visa
 • Chứng minh tài chính
 • Một số giấy tờ liên quan khác (Vui lòng liện hệ công ty tư vấn Sunrise để biết thêm chi tiết)
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay