Du học Mỹ - Millsaps College

02/12/2014 - 05:27 (GMT+7)
DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MILLSAPS COLLEGE JACKSON, MISSISSIPPI
 
Dường như chưa bao giờ cái tên “Mỹ” nằm ngoài danh sách điểm đến du học mong ước của các bạn sinh viên. Lựa chọn du học Mỹ cũng có nghĩa bạn đang đặt chân đến “Miền đất hứa” năng động với vô vàn những cơ hội đang chờ đón - ước mơ của hàng nghìn sinh viên. Những trải nghiệm du học Mỹ sẽ giúp cho bạn làm quen với cuộc sống sinh hoạt và làm việc tại quốc gia đa văn hóa này, từ đó có thể dễ dàng tìm kiếm những cơ hội việc làm, bắt đầu con đường sự nghiệp của bản thân tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới này.

Giới thiệu chung về thành phố và trường học
Mississippi là một tiểu bang phía nam của Hoa Kỳ. Tên của tiểu bang lấy từ tên sông Mississipii, chảy dọc theo biên giới phía tây. Cái tên đó có nguồn gốc hoặc là từ tiếng Ojibwe, một loại tiếng của người bản địa Bắc Mỹ được nói ở thượng nguồn dòng sông, hoặc là trong tiếng Algonquian, với nghĩa là “sông lớn”. Một số tên hiệu khác được gán cho Mississippi là Magnolia State và Hospitality State. Jackson, Mississippi là một thành phố xinh đẹp của 425.000 người dân – thành phố tuyệt vời để trải nghiệm công việc thực tập khi du học Mỹ. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa và vui chơi giải trí. Nơi đây chỉ mất 3 tiếng đồng hồ di chuyển để đến New Orleans, Memphis, Birmingham và Gulf Coast.

Millsaps College là trường Đại học được thành lập bởi các thành viên của giáo hội Methodist vào năm 1890. Được bình chọn là một trong những trường đại học có nền giáo dục tốt nhất, chất lượng của Millsaps College đã được công nhận bởi Colleges That Change Lives, The Princeton Review, Kiplinger's Personal Finance Magazine, the John Templeton Foundation, The Fiske Guide to Colleges, and Insight Magazine. Theo thống kê, 95% sinh viên tốt nghiệp tại đây kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng, 75% sinh viên đang học tại Millsaps sẽ được chuyển tiếp vào các trường ĐH lớn như Harvard, Cornell,… với các chuyên ngành khó như Y, Dược, Luật.

du hoc my Millsaps College

Chương trình học tập
Ngành học nổi bật
Accounting, Art (Art History, Studio Art), Biology, Business Administration, Chemistry, Classical Studies, Computer Science (Computer Information Systems), Economics, Education, English (Creative Writing), European Studies, French, Geology (Classical Geology, Environmental Geology, Geophysics), German, History, Mathematics, Music (Church, Performance), Philosophy, Philosophy-Religious Studies, Physics, Political Science, Psychology, Religious Studies, Religious Studies-Sociology/ Anthropology, Sociology/Anthropology, Spanish, Student Self-Designed, Theatre (Pre-professional)

Chương trình học thuật
American Studies, Christian Education, Environmental Studies, European Studies, Human Services, International Studies, Women’s Studies, Pre-Professional Programs: Dentistry, Engineering, Law, Medicine, Ministerial, Social Work.

du hoc my Millsaps College

Khuôn viên trường
Trường cao đẳng Millsaps nằm tại vùng ngoại thành với diện tích 100 héc-ta. Khuôn viên được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi với hơn 85 câu lạc bộ và các tổ chức nâng cao đời sống ngoại khóa. Điển hình một số câu lạc bộ như Advanced Field Research, Center for International Initiatives, Internships, Faith & Work Initiative, Honors Program, Directed Study.

du hoc my Millsaps College

Hồ sơ nhập học dành cho du học sinh quôc tế
  • Bản chính bảng điểm THPT (bản ngôn ngữ gốc và bản tiếng Anh)
  • Chứng chỉ tiếng Anh, IELTS hoặc TOEFL. Đối với sinh viên đến từ quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thì Millsaps yêu cầu đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hoặc hơn, 80 điểm dành cho TOEFL (iBT), 220 dành cho bài kiểm tra trên máy tính, hoặc 550 cho bài kiểm tra trên giấy.
  • Bao gồm các bài kiểm tra được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc gia (SAT, ACT, AP, IB, A-level hoặc những bài kiểm tra khác)
  • Bản copy hộ chiếu
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay