Du học Mỹ - Philadelphia University

07/11/2014 - 16:46 (GMT+7)
Trường Philadelphia University là trường đại học tư thục được thành lập năm 1884, tọa lạc tại East Falls lân cận thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Trường chỉ cách trung tâm văn hóa lịch sử Philadelphia vài phút lái xe.

Philadelphia University cam kết một hệ thống giáo dục luôn có sự đổi mới, sáng tạo dựa trên kinh nghiệm giảng dạy để cung cấp cho sinh viên và du học sinh quốc tế môi trường học tập giúp họ phát triển lợi thế cá nhân. Nhà trường luôn đề cao khả năng lãnh đạo và rèn luyện sinh viên tính chủ động cho công việc tương lai qua phương pháp giáo dục đặc biệt mà sinh viên và du học sinh quốc tế chỉ có thể trải nghiệm tại Philadelphia University. Qua Nexus Learning với bài học điển hình về sự linh hoạt và hợp tác giúp sinh viên nâng cao kĩ năng khi đi làm thực tế.
 
du hoc my Philadelphia University

Môi trường học tập
U.S News & World Report đánh giá xếp hạng chương trình nghiên cứu trợ lý bác sĩ của Philadelphia University Top 20 toàn quốc gia. Hàng năm, Philadelphia University tổ chức buổi biểu diễn thời trang lớn nhất thành phố, từng đạt giải Spirit of Design Award với sự tham gia của John Varvatos và Tommy Hilfiger. Chất lượng hệ thống giáo dục đã qua kiểm định cùng với cơ sở vật chất hiện đại, hơn 2,800 sinh viên tham gia hệ đại học và khoảng 600 sinh viên theo chương trình sau đại học đến từ 38 bang trên toàn quốc và du học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia khác.

Với tiêu chí thành lập ngôi trường là “người học làm trung tâm” để chuẩn bị cho sinh viên một tương lai với sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu. Philadelphia University tập trung vào chất lượng hơn số lượng, vì vậy, trung bình mỗi lớp chỉ có khoảng 18 sinh viên cùng sự hỗ trợ giảng dạy từ 499 cán bộ/giảng viên. Và để đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm và sự tiếp thu lượng kiến thức là như nhau, nhà trường đã sắp xếp riêng 1 giảng viên phụ trách 13 sinh viên để theo dõi sát sao và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Khác với kiến thức trên sách vở, thể thao cũng giống như một bộ môn giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng sống mà họ không được học trên lớp. Trường đã thành lập khá nhiều câu lạc bộ với môn thể thao đa dạng dành cho nam và nữ như bóng rổ, bóng chày, chạy việt dã, golf, bóng đá, quần vợt, bóng chuyền, bóng bầu dục, v.v..Tinh thần thể thao cao cùng với sự quyết chiến của sinh viên, đội thể thao trường Philadelphia University đã được xếp hạng Top 10 những trường có hệ thống giáo dục thành công toàn trụ sở NCAA Division II theo báo cáo của NCAA năm 2011. Bên cạnh đó, sinh viên thể dục thể thao tốt nghiệp chiếm tới 95% và vượt qua trung bình tỉ lệ tốt nghiệp toàn quốc chỉ với 72%.
 
du hoc my Philadelphia University

Điều kiện sinh sống
Những toàn nhà trong khuôn viên Philadelphia University được xây dựng lại từ lâu đài lịch sử Victorian với diện tích trên 40 héc-ta bao gồm các phòng học hiện đại, thư viện và văn phòng cán bộ/giảng viên. Năm 2013, trường đã hoàn thành “ngôi nhà mới” mang tên Kanbar dành cho cao đẳng thiết kế, kĩ sư và thương mại. Trung tâm khuôn viên Kanbar với diện tích khoảng 6,700 m2 đã trở thành trụ sở khuôn viên chính bởi sự ảnh hưởng mạnh mẽ về chất lượng giáo dục và môi trường tập thể của trường.

Thêm vào đó, Philadelphia University xây dựng hơn 20 phòng thí nghiệm và phòng thu âm cho “bàn tay nghệ thuật” dành cho nghành kiến trúc và thiết kế nội thất, kĩ sư, thiết kế dệt may, thiết kế đồ họa và thiết kế công nghiệp, cũng như là sinh vật học, hóa học, y học và công nghệ thông tin.
 
du hoc my Philadelphia University

Chương trình đào tạo
  • Tiếng Anh
Chương trình tiếng Anh dành cho du học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện về ngôn ngữ sẽ được đào tạo tại cơ sở Harcum College.
  • Đại học và Cao học tại mỹ
Philadelphia University cung cấp bằng của một số nghành nổi trội như cử nhân kiến trúc, cử nhân kĩ sư, cử nhân nghệ thuật thiết kế vườn hoa và công viên, cử nhân khoa học, quản trị doanh nghiệp, học vị tiến sĩ với những môn học chuyên nghành phổ biến.
  • Dự bị cao học
Y học
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay