Du học Mỹ - Tổ chức giáo dục ISES

18/09/2014 - 10:09 (GMT+7)
GIỚI THIỆU TỔ CHỨC GIÁO DỤC ISES
Kể từ khi thành lập năm 2004, ISES (Viết tắt của International Student Education Services) đã trở thành cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh với các trường phổ thông, Đai học tại Mỹ. Là tổ chức dịch vụ giáo dục uy tín và thấu hiểu tâm lý của phụ huynh, học sinh, ISES luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới đối tác nhằm cung cấp lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Hiện tại, ISES là đại diện tuyển sinh của 46 trường Phổ thông nội trú, 21 trường Phổ thông bán trú và 24 trường Đại học  trải dọc nước Mỹ.

du hoc my to chuc giao duc ises

65 trường Phổ thông ISES đại diện là trường tư thục với cơ sở vật chất tiện nghi và chất lượng đào tạo cao. Theo thông kê, trung bình 95% học sinh tốt nghiệp sẽ chuyển tiếp lên Đại học, tất cả các trường đều có chương trình học nâng cao như AP, Honors kết hợp cùng các hoạt động thể thao, nghệ thuật, ngoại khoá, từ thiện,... với sĩ số khoảng 10 học sinh/lớp.
Trường phổ thông tư được chia thành 2 nhóm: Nội Trú và Bán Trú. Trường nội thông Nội trú thường được đặt ở vùng ngoại ô hoặc xa trung tâm để có đủ điều kiện xây dựng cơ sở vật chất như Ký túc xá,  sân bóng đá sân goft, tennis, nhà hát, studio, bể bơi,.... Học sinh sẽ ở tại trường 24/24 cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên, tư vấn viên, được tham gia đầy đủ các hoạt động thể thao và ngoại khoá ngay trong trường. Cùng sự tập trung cao độ vào học tập và hoạt động, học sinh trường phổ thông nội trú thường giành được kết quả cao từ điểm học đến việc hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo cần thiết.

Trường Bán trú là sự lựa chọn phổ biến của du học sinh quốc tế bởi tính trải nghiệm văn hoá cũng như sự tư do hơn so với trường Nội trú. Du học sinh quốc tế sẽ được ISES và nhà trường thu xếp ở cùng nhà dân bản xứ và đến trường bằng xe buýt. Trường bán trú có thể được đặt tại trung tâm hoặc ngoại ô các thành phố lớn, tuy xét về cơ sở vật chất thường không bằng trường Nội trú nhưng những trải nghiệm được sống cùng gia đình bản xứ lại mang lại cho du học sinh trải nghiệm, kinh nghiệm ứng xử và phát huy tính độc lập của bản thân.

Học sinh hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin học tại các đối tác của ISES. Nhiều trường có hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ điều kiện học trực tiếp. Cũng như có chương trình nâng cao (AP hoặc Honors) cho học sinh xuất sắc.
24 đối tác Đại học của ISES bao gồm cả trường Công lập và trường Tư, với gần 200 lựa chọn chuyên ngành từ bậc Cử Nhân đến Thạc Sỹ, từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Thiết kế, Y dược hay Nghệ thuật, Âm nhạc,... Nếu bạn muốn chuyển tiếp từ 2 năm cao đẳng cộng đồng lên năm 3 Đại học, ISES hoàn toàn có thể hỗ trợ và tư vấn trường phù hợp.

Danh sách các trường đại học và THPT ISES đại diện tuyển sinh
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay