Du Học Mỹ-Trường Đại Học St. Edward's

29/08/2014 - 09:07 (GMT+7)
Từ khuôn viên xinh đẹp của có thể trông xuống thị trấn Austin, bang Texas. Sân bay Austin chỉ cách trường 15 phút lái xe. Austin là địa điểm thuận lợi để đi đến những nơi lân cận khi chỉ mất 30 phút để đến Dallas và Houston theo đường hàng không, nếu đi đường bộ thì mất khoảng 2,5 giờ lái xe đến Houston, 3 giờ để đến Dallas và cách San Antonio 1 giờ lái xe.

Trường St. Edward’s University được thành lập năm 1962 với bề dày kinh nghiệm giáo dục, trường đã đạt được niềm tin từ phụ huynh và các bạn du học sinh trong và ngoài nước khi trường đươc đánh giá chất lượng cao. Từ năm 1999, US News và World Report đã xếp hạng trường vào top 25 “Những trường đại học tốt nhất nước Mỹ” khu vực phía Tây. Ngoài ra St. Edward’s đã hai lần được bình chọn trên trang đánh giá 201 Colleges for the Real World. Vào năm 2006, báo New York Times cũng viết bài đánh giá cao về sự đa dạng văn hoá và sắc tộc của ngôi trường này.
 


Cơ sở vật chất
Trường đã cho xây dựng nhiều tòa nhà mới với điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi tối đa, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên. Hội trường Trustee là tòa nhà dành cho văn học nghệ thuật bổ sung thêm 15 phòng lớn nhỏ, 1 phòng máy tính mở 24/7 cùng với một số văn phòng của cán bộ viên làm việc 24/24. Thêm vào đó là tòa nhà khoa học tự nhiên rộng tới hơn 6000m2 và được khai trương vào mùa thu năm 2006. Đặc biệt trường đã cho khai trương khu nội trú mới nhất vào mùa xuân năm 2009 với khu ăn uống, hiệu café, trung tâm y tế và một số khu tự học.
 


Chương trình đào tạo
  • Tiếng Anh
Chương trình dành cho những sinh viên chưa đạt điểm chuẩn TOEFL theo yêu cầu của nhà trường.
  • Đại học tại Mỹ
Kế toán, nghệ thuật, sinh học, truyền thông, khoa học công nghệ thông tin, khoa học công nghệ, thông tin tội phạm tư pháp, kinh tế, nghệ thuật ngôn ngữ, văn học, thiết kế, lịch sử, nghệ thuật sân khấu, tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha, nghệ thuật ngôn ngữ Tây Ban Nha, v.v..
 
Hoạt động thể thao
Bóng chày, bóng rổ, golf, bóng đá, quần vợt, bóng bầu dục, bóng chuyền, chạy việt dã, câu lạc bộ nhảy, v.v..
 
Tỷ lệ thành công
95.8% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại St.Edward’s hài lòng với chương trình giáo dục tại đây. Thông qua chương trình Pre Medical, Pre Dental của trường, hơn 86% sinh viên được tiếp nhận hồ sơ khi đăng kí học cao hơn về ngành Y, Dược.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay