Du Học Mỹ-Trường Saint Mary’s University of Minnesota

29/08/2014 - 09:20 (GMT+7)
Du học Mỹ là bài toán của việc lựa chọn trường sao cho phù hợp. Bên cạnh hệ thống trường công lập, du học sinh cũng cân nhắc các trường Đại học tư thục. Đại học Saint Mary là một trong những trường đại học tư chất lượng cao. Trường được thành lập năm 1912 và với tiêu chí kết hợp phương pháp giảng dạy chuyên môn cao với cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Saint Mary’s University tọa lạc tại một thị trấn điển hình và là một trong những nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nhất đất Mỹ. Ngôi trường được bao quanh bởi hàng nghìn héc-ta rừng, công viên, sông hồ ở phía bắc của nước Mỹ, tiểu bang Minnesota.

Khuôn viên chính của trường tạo lạc tại Winona với diện tích rộng hơn 1.000 héc-ta gồm 47 tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi cho việc học, sinh hoạt cũng như giải trí của sinh viên. Khu học xá tại Winona cũng là nơi tập trung nhiều nghành học nhất của trường. Ngoài ra, trường cũng đặt nhiều chi nhánh khác nhau tại một số thành phố trong nước và ngoài nước.Chương trình đào tạo
  • Tiếng anh
Dành cho những du học sinh chưa đạt yêu cầu chuẩn về tiếng Anh. Chương trình học nhằm củng cố và cải thiện khả năng giao tiếp để sinh viên thích nghi với môi trường du học Mỹ trước khi bước vào học chuyên ngành chính.

  • Đại học tại Mỹ
Cử nhân khoa học xã hội và nhân văn, Cử nhân khoa học tự nhiên, Cử nhân âm nhạc bao gồm một số nghành học như kế toán, xưởng nghệ thuật, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, công nghệ công nghiệp, công nghệ thông tin, tiếp thị, quản trị nguồn nhân lực, điều dưỡng, tâm lý học, cảnh sát, bán hàng và tiếp thị, quản trị an ninh, v.v..
  • Sau đại học
Khoa học thông tin, giáo dục, quản trị dịch vụ sức khỏe và con người, dịch vụ tư vấn và tâm lý học, quản trị nhân lực, quản trị công nghệ thông tin, quản trị dự án
 
Hoạt động ngoại khóa
Với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường Saint Mary luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Trường cũng thành lập hơn 90 câu lạc bộ và các tổ chức dành các môn thể thao điển hình như là bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, golf, khúc côn cầu, bóng đá, bơi và lặn, quần vợt, bóng chuyền,v.v..Ngoài ra trường cũng xây dựng và bố trí một số toà nhà cung cấp những thiết bị tiện nghi nhất phục vụ cho việc học và giải trí như hiệu sách, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng giải trí với bàn đánh bóng và TV màn hình lớn, đặc biệt trường còn hỗ trợ sinh viên học nghệ thuật với một trung tâm rạp biểu diễn với 455 chỗ ngồi dành cho nghệ thuật sân khấu, 120 chỗ ngồi tại đại sảnh biểu diễn đọc tấu.

Thú vị hơn nữa, Saint Mary’s University thường xuyên tổ chức các hoạt đông hay chuyến đi dã ngoại đến các thành phố lân cận như là Minneapolis, St. Paul, Rochester, and Chicago.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay