DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF UTAH – HỌC BỔNG $12,000 CHO 4 NĂM

15/02/2019 - 17:55 (GMT+7)

➡️ BẠN CÓ BIẾT ‼
J.W. Marriott - nhà sáng lập tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới mang tên ông chỉ là 1 trong số rất nhiều những tên tuổi kiệt xuất tốt nghiệp từ đại học Utah (THE U). Marriott sở hữu tới 1,1 triệu phòng trên gần 6.000 khách sạn ở hơn 120 quốc gia. Đây cũng là tâp đoàn mẹ của các thương hiệu khách sạn hạng sang danh tiếng như The Ritz-Carlton, Bulgari, Sheraton, Marriott, Le Meridien, Renaissance Hotels, Courtyard,.v.v…
 
The U còn là cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau như John Warnock (nhà khoa học máy tính và đồng sáng lập của Abode), J.Willard Marriott (nhà sáng lập của chuổi khách sạn khổng lồ Mariott), David Neeleman (nhà sáng lập của JetBlue Airways), Edwin Catmull (nhà sáng lập hãng phim nổi tiếng Pixar). Những công ty này có mối quan hệ mật thiết với the U và luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho sinh viên the U trong các cơ hội thực tập và tuyển dụng.

--------------------

🔸 Địa điểm: Salt Lake City, Utah
🔸 Rankings: 
    ▪️  TOP 100 trường đại học hàng đầu thế giới
    ▪️  Chương trình thực tập của Utah rất đa dạng và phong phú với hơn 5000 công ty đối tác lớn như Mondelez International , Enterprise, Nordstrom, Goldman Sachs. 
    ▪️  Bang Utah là bang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh nhất với tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên Utah vô số cơ hội thực tập và việc làm sau khi ra trường.
🔸 Các ngành học nổi trội: Video Game Design (#3), Architecture (#6), Finance (#54 Thế giới), Entrepreneurship (#15), Mining and Mineral Engineering (#18 Thế giới), Pharmacy (#17),  Business (#48), Engineering (#61), Computer Science (TOP 100 Thế Giới), Health Care Management (#52).
🔸 Website: utahglobal.utah.edu
🔸 Học phí: $21,000 - $31,000
🔸 Chi phí ăn ở: $9,000 - $12,000
🔸 Học bổng: Lên đến $12,000 cho 4 năm
 
Để được hỗ trợ nhập học Đại học Utah hay hỗ trợ Du học Mỹ với lộ trình hợp lý nhất, hãy đăng ký nhận thông tin https://goo.gl/forms/t1XZBCbolz6I5D542 

Mọi chi tiết xin liên hệ SUNRISE VIETNAM
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay