Du học Mỹ-Western New England College

01/12/2014 - 17:32 (GMT+7)
DU HỌC MỸ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG
WESTERN NEW ENGLAND COLLEGE - SPRINGFIELD, MASSACHUSETTS
 
Mặc dù tồn tại một khoảng cách khá lớn về địa lí cũng như văn hóa giữa Mỹ và Việt Nam, thế nhưng kết quả của một cuộc khảo sát đã cho thấy du học Mỹ vẫn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trong những sự lựa chọn du học khác. Trải nghiệm du học Mỹ cũng có nghĩa bạn đang được trải nghiệm một nền văn hóa đa sắc tộc, cũng như cuộc sống tại quốc gia hiện đại bậc nhất thế giới. Chắc chắn lựa chọn du học Mỹ sẽ không bao giờ là bước khởi đầu sai lầm trên con đường sự nghiệp của bạn.

Trường Western New England College được thành lập năm 1919 với diện tích hơn 87 héc-ta, nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp và thanh tịnh của Springfield, cách khu mua sắm, nhà hàng hay trung tâm mại khoảng 10 phút di chuyển, mất 90 phút để đến Boston và 3 tiếng để đi đến thành phố New York nổi tiếng sầm uất.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến, trường đã thu hút được hơn 3,650 sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế trong đó sinh viên bậc đại học lên tới con số 2,470. Mặc dù vậy, nhà trường luôn tuân thủ theo một tiêu chí giáo dục chú tâm chất lượng đối với sinh viên. Trung bình một lớp học có khoảng 15 đến 20 sinh với sự hỗ trợ của 180 giảng viên toàn thời gian.  Cứ 15 sinh viên thì sẽ được phụ trách bởi 1 giảng viên/trợ giảng. Riêng ngành luật có đến 38 trợ giảng toàn thời gian và 37 trợ giảng phụ, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong mọi vấn đề trong quá trình học tập.

du hoc my Western New England College

Cơ sở vật chất
Golden Bear Stadium là sân vận động ngoài trời mới nhất của trường có điều kiện thuận lợi với 1,200 ghế ngồi dành cho khán giả, 2 thư viện của nhà trường cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như các giáo trình học tập cho sinh viên và 11 khu kí túc xá tiện nghi hiện đại. Khi tham gia học tại Western New England College, sinh viên và du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội tham gia nhiều lễ hội và chỉ có thể tìm thấy khi du học Mỹ như ngày hội âm nhạc, hoạt động chào đón cựu sinh viên về trường, lễ hội nửa đêm điên cuồng với nhiều trò chơi thú vị, tuần lễ gia đình và bạn bè, tuần lễ tháng 10 kì dị, tuần lễ đông, xuân bao gồm sự kiện mùa xuân. Ngoài ra, trường cũng thành lập hơn 60 câu lạc bộ và các tổ chức cho sinh viên như nhóm sinh viên nghệ thuật bao gồm dàn nhạc, ban nhạc phục vụ cho các buổi hòa nhạc, câu lạc bộ điện ảnh… Sinh viên và du học sinh quốc tế cũng có thể tham gia biên soạn các ấn phẩm như Người miền tây nước Mỹ (tạp chí), The Cupola (kỷ yếu), và tạp chí hàng năm của trường.
 
du hoc my Western New England College

Chương trình đào tạo
Tiếng Anh
Khóa học ILI của trường dành cho sinh viên chưa đạt đủ tiêu chuẩn tiếng anh sẽ học gần cơ sở Northampton. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp chương trình ESL cho sinh viên sau đại học.

Đại học
Khoa nghệ thuật, Khoa học, sinh học, Hóa học, Thông tin truyền thông, quan hệ công đồng, nguyên lí truyền thông và khoa học công nghệ và thông tin sản xuất chuyên nghiệp, thuật viết sáng tạo luật pháp hình sự, kinh tế giáo dục bậc tiểu học, tiếng anh trung học phổ thông, v.v… Ngoài ra trường cũng có khoa kinh doanh, khoa kĩ sư, khoa dược và khoa luật.

Dự bị thạc sĩ
Bao gồm luật, dự bị dược và dự bị y khoa, quản trị kinh doanh, kế toán và gian kế trong đầu tư, kĩ sư, quản lý kĩ thuật xây dựng.

Đặc biệt, trường Western New England College được công nhận bởi một số tổ chức nổi tiếng như Hiệp hội các trường và cao đẳng New England (NEASC), Hiệp hội những trường cao đẳng kinh doanh phát triển (ABET), Hiệp hội luật sư đoàn Hoa Kỳ (ABA).

du hoc my Western New England College


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay