Du học Mỹ - Woodbury University

07/11/2014 - 16:37 (GMT+7)
Trường Woodbury University là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1884, khuôn viên chính tọa lạc trên mảnh đất gần 9 héc-ta sát ngay Verdugo Foothills, thành phố Burbank, bang California. Burbank là thành phố xinh đẹp với nhiều khu trung tâm mua sắm sầm uất, danh lam thắng cảnh, trung tâm thành phố Los Angeles. Đặc biệt, nơi đây khá thuận lợi cho sinh viên, du học sinh quốc tế có niềm đam mê với nghệ thuật, giải trí khi Woodbury University nằm tại tâm điểm ngành công nghiệp giải trí với một số xưởng phim gần kề như Disney, Universal, NBC, Warner Brothers và Dreamworks SKG.

Kinh nghiệm từ những ngày đầu thành lập Woodbury để đạt được một hệ thống giáo dục vững chắc, nhà trường luôn duy trì theo một phương pháp là chất lượng hơn số lượng. Trường gồm có 1,500 sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế tham gia các khóa học khác nhau, trong đó du học sinh quốc tế đến từ khắp nới trên thế giới chiếm khoảng 11% số sinh viên trong trường. Trung bình một lớp có khoảng 20 sinh viên với 237 giáo sư thuộc chuyên môn nhiều nghành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Và cứ 12 sinh viên thì sẽ có 1 giáo sư giảng dạy để đảm bảo chất lượng học tập và sự tiếp thu của sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.
 
du hoc my Woodbury University

Cơ sở vật chất
Sinh sống tại kí túc xá trong khuôn viên trường luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi sinh viên khi việc đi lại khá thuận tiện. Sinh viên có thể đi bộ khi khoảng cách giữa các lớp học cũng như các khu khác trong viên trường như khu nhà ăn, thư viện Los Angeles Times, phòng máy tính, văn phòng nhân viên và cán bộ viên, trung tâm hỗ trợ sinh viên OASIS, sân bóng rổ và bóng chuyền, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, các khu tổ chức, hoạt động và các lễ hội của trường là rất ngắn.

du hoc my Woodbury University

Chương trình đào tạo
  • Tiếng Anh
Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu cũng như chưa sẵn sàng cho việc hội nhập văn hóa khi tham gia du học Mỹ.
  • Đại học tại Mỹ
Kế toán, Sản xuất phim hoạt họa, Kiến trúc, Thiết kế thời trang, Tiếp thị trong thời trang, Tiếp thị, Quản trị tiếp thị, Thiết kế minh họa và đồ thị, Chính trị và lịch sử, Tâm lý học.
  • Sau đại học
Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Tổ chức lãnh đạo.
 
du hoc my Woodbury University
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay