Du học Mỹ - YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY

21/03/2019 - 11:01 (GMT+7)
➡️ Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình Đại học để có thể chắn chắn xin được OPT 1 đến 3 năm?

➡️ Bạn muốn xin học bổng cao du học Mỹ?
 
➡️ Còn nếu bạn đã hoàn thành Đại học và muốn tìm khoá Thạc sỹ với tổng chi phí chỉ 10,000$/năm

Youngstown State University sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Hãy liên hệ Sunrise Vietnam (Hotline 0987 489 789) để được hỗ trợ tốt nhất.
 

Giới thiệu trường Đại học Youngstown State:
Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập được thành lập năm 1908, tọa lạc tại Thành phố Youngstown, thuộc miền Đông bang Ohio, Mỹ. Hiện nay trường đào tạo hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học cho 12.500 sinh viên, gồm 505 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau, trong đó có 17 sinh viên Việt Nam (dự kiến đến kỳ nhập học Spring 2019, trường sẽ có 22 sinh viên Việt Nam). 

Youngstown State University có tỉ lệ Sinh viên:Giảng viên là 14:1 với sỹ số lớp học nhỏ - 21 sinh viên/lớp. Đây là tỷ lệ và sỹ số thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của Đại học tại Mỹ. 
 
Những điểm nổi bật của YSU:
       • Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.
 
       • Chương trình đào tạo khối ngành STEM xếp Top 25% nước Mỹ; đào tạo các ngành liên quan đến Quản trị Kinh doanh, Âm nhạc, Chăm sóc sức khỏe… cũng là các thế mạnh của trường.
 
       • Được xếp thứ 7/100 trường đại học và cao đẳng có học phí vừa phải nhất nước Mỹ (học phí Undergraduate: $15,000, Graduate: $14,000).
 
       • Học bổng lên đến $18.000/năm và được cấp lại hàng năm. Học bổng của Đại học Youngstownn State được chia thành 3 loại: Học bổng GPA, Học bổng Honors College, Học bổng Housing.


Nhận xét chung của sinh viên đang học tại trường:
“Cơ hội học bổng cao và có nhiều cơ hội việc làm trong học xá cho sinh viên, giáo sư gần gũi - thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, phần lớn quy mô lớp học nhỏ, khuôn viên trường đẹp và an toàn”
 
“Em được học bổng $13,000/năm, mỗi năm bố mẹ chỉ cần cho em $10,000, còn lại là em làm hai  việc trong học xá, kết quả học của em vẫn 4.0. Em vừa phỏng vấn Internship thành công dù em chỉ đang là sinh viên năm thứ hai. Em sẽ đi internship từ hè 2019 – chỉ sau khi em hoàn xong chương trình năm thứ hai, vì thế kỳ nghỉ Đông này, em tranh thủ về thăm nhà”
 
Để đăng ký học bổng và tư vấn lộ trình du học Mỹ thông minh nhất, hãy liên hệ Sunrise Vietnam, email info@sunrisevietnam.com 

 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay