Du học Singapore-ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGES (AAC)

26/09/2014 - 10:52 (GMT+7)
Thành lập từ năm 1908, tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales and Victoria tại Úc, chủ yếu ở Sydney, Melbourne, và Singapore.
 
Là tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký trên thị trường chứng khoán Châu Úc cách đây 36 năm. Do vậy, bên cạnh đạt tiêu chuẩn các yêu cầu về Giáo dục của chính phủ Úc và chính phủ Singapore, AAC phải tuân theo nghiêm ngặt và tài chính minh bạch các yêu cầu của thị trường chứng khoán Châu Úc.Các khoá học được cung cấp bởi AAC
  • Chương trình tiếng Anh tổng quát và khoá luyện IELTS
  • Luyện thi vào trường Công lập Singapore (Tiểu học, Trung học, O Level)
  • Chương trình cử nhân ngành Quản lý khách sạn (1.5 năm tại Singapore, 1.5 năm tại Úc)
Đặc biệt
Chương trình hỗ trợ tài chính 40% học phí của AAC dành cho các khóa Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao sẽ được tiếp tục triển khai đến hết năm 2014. Như vậy, những sinh viên đăng ký hồ sơ từ nay đến hết 30/12/2014 sẽ vẫn được nhận hỗ trợ tài chính 40% học phí.
 
Điều kiện áp dụng:
 
·         Đăng ký các khóa học Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao tại AAC SINGAPORE.
·         Chương trình này không áp dụng cho các khóa học tại Academies Australasia Úc.
·         Trong trường hợp sinh viên chưa có IELTS/ TOEFL, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra Oxford Online Placement Test để đánh giá trình độ tiếng Anh (thay thế cho kết quả IELTS hoặc TOEFL)
 
CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA AAC
01. Chương trình Anh ngữ  tổng quát và khóa luyện IELTS
Với mức học phí vừa phải và được học tập tại ngay khu trung tâm GIÁO DỤC –  khu BUGIS của Singapore. Tọa lạc ngay bên Thư viện quốc gia Singapore ( chỉ với 1 phút đi bộ), học sinh sẽ được trải nghiệm hoàn toàn môi trường học và cuộc sống quốc tế tại đảo quốc xinh đẹp Singapore.

Đội ngũ giảng viên tận tâm và giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh nâng cao các kỹ năng Anh của mình và nâng cao khả năng đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS để có 01 hồ sơ hoàn hảo cho học sinh đăng ký các khóa học Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ hoặc những  học sinh đang có ý định học tiếp tục tại ANH, ÚC, MỸ, THỤY SĨ….

02. Cử nhân ngành Quản lý khách sạn và Du lịch
Ngành công nghiệp DU LỊCH là một trong những ngành nghề mũi nhọn của hầu hết các quốc gia. Đặc biệt, đối với các nước trong khu vực ĐÔNG NAM Á, thị trường đầy tiềm năng và thu hút rất nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng được những tiêu chuẩn đòi hỏi ngày một khắc khe của khách hàng luôn là bài toán thách thức đối với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực du lịch.
 
Singapore và Úc được đánh giá là hai quốc gia với hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến, luôn nâng cao chất lượng và gắn liền chương trình học thuật với thực tiễn ngành nghề hằng năm đã thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm. Được trải nghiệm học học tập và thực tập tại cả 02 quốc gia trên là nhu cầu và nguyện vọng của rất nhiều sinh viên Việt Nam.
 
Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn và resort hoặc chương trình Cử nhân Quản lý Sự kiện được đào tạo và hoàn tất trong vòng ba (03) năm bao gồm 1.5 năm học tại  AAC Singapore và 1.5 năm học và thực tập tại Blue Mountains International Hotel Management School – ÚC là chương trình có thể đáp ứng được những mong muốn và nguyện vọng của sinh viên Việt nam: bằng cấp Quốc tế, kinh nghiệm thực tế tại các khách sạn 4* hoặc 5*. Chương trình này không những cung cấp và trang bị cho các em những kiến thức về lý thuyết mà còn giúp các sinh viên thực tế qua các kỳ thực tập trực tiếp.Bên cạnh, sinh viên còn được tham gia kỳ thực tập liên quan đến các vị trí quản lý.
 
Đối với các sinh viên có nguyện vọng được thực tập thực tế ở Singapore, các em có thể đăng ký khóa thực tập 6 tháng trước khi tiếp tục chuyển tiếp sang Úc.
 
Chương trình bao gồm:
 
  Chương trình Thời gian Bằng cấp Địa điểm
1 DIPLOMA in THM 9 tháng Bằng Cao đẳng do AAC cấp Singapore
2 Advanced Diploma in THM 9 tháng + 6 tháng thực tập có lương Bằng Cao đẳng nâng cao do AAC cấp Singapore
3.1 Bachelor of Tourism and Hospitality Management 18 tháng Bằng Cử nhân do Academies Australasia Polytechnic cấp Melbourne
3.2 Bachelor of Business (International Event Management) 9 tháng + 12 tháng thực tập có lương Bằng cử nhân do Blue Mountains International Hotel Management School cấp Sydney
 
08 lý do để chọn Chương trình liên kết du học Singapore và Úc của Academies Australasia College – Singapore (AAC):
 
1. Hồ sơ visa trực tiếp sang Úc trở nên gắt gao hơn đối với 1 số tỉnh thành của Việt Nam
2. Tỉ lệ visa Singapore hầu như là 99% đối với các hồ sơ nghiêm túc lần đầu nộp du học Singapore
3. Hồ sơ Singapore không cần bắt buộc chứng minh tài chính
4. Chi phí học tập tiết kiệm và kinh tế hơn  trong 1.5 năm đầu tiên tại Singapore so với chi phí ở các trường Đại học Úc.
5. AAC sẽ hỗ trợ và nộp hồ sơ chuyển tiếp, xin visa cho sinh viên tại Singapore.
6. Sinh viên có thời gian làm quen và trưởng thành trong môi trường Quốc tế tại Singapore trước khi tiếp tục việc học tập tại Úc.
7. Chương trình học linh hoạt, khai giảng mỗi tháng.
8. Mỗi tháng sinh viên sẽ tập trung học và thi theo từng môn học trong thời gian học tại AAC Singapore. Đây là tiền đề rất tốt cho các em sinh viên Quốc tế học tập khi Anh ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ.
 


03. Chương trình luyện thi vào trường Công lập Singapore (Bậc O Level)
Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi bộ Giáo dục Singapore và Cục khảo thí Cambridge, sẽ giúp học sinh đăng ký vào các trường Cao đẳng công lập (Polytechnics) hoặc các trường dự bị Đại học Công lâpk (Junior College). Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.
 
Yêu cầu tuyển sinh:
  • Học sinh phải đủ 15 tuổi hoặc tròn 15 tuổi vào ngày 01/01 của năm thi
  • Học sinh phải đủ trình độ tiếng Anh tương đương level 3 chương trình của AAC hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào
  • Học sinh phải đăng ký thi vào kỳ tháng 3
  • Học sinh tốt nghiệp THCS với điểm trung bình lớp 9 từ 7.5 trở lên
04. Chương trình luyện thi vào trường Công lập Singapore (Bậc Tiểu học, Trung học)
AAC đã xây dựng danh tiếng trong việc chuẩn bị cho học sinh quốc tế luyện thi đầu vào các trường Tiểu học và Trung học công lập Singapore trong hơn 20 năm qua.
Giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tâm trong công tác giảng dạy và hướng dẫn cho học sinh.
Yêu cầu tuyển sinh:
  • Học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh để xác định đầu vào Tiếng Anh
  • Đối với môn học thuật, đầu vào sẽ căn cứ vào trình độ cao nhất của học sinh tại nước nhà.
  • Đầu vào cho các trường công lập của Singapore sẽ được căn cứ vào độ tuổi, kết quả bài thi kiểm tra và bảng điểm học tập của học sinh ở nước nhà.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay