Du học Singapore, nhận bằng từ các trường đại học hàng đầu thế giới

28/06/2016 - 14:10 (GMT+7)
Học viện quản lý Singapore (tập đoàn SIM – SIM GE) hợp tác với những trường đại học xuất sắc nhất trên toàn thế giới – Úc, Anh và Hoa Kỳ - nhằm mang đến cho bạn những chương trình độc đáo do đội ngũ giảng viên quốc tế và địa phương tận tụy và trình độ cao giảng dạy. Thực tiễn châu Á kết hợp với quan điểm quốc tế nhằm mang lại một cái nhìn toàn cầu thực thụ, qua đó chắc chắn bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất từ khắp thế giới.

Úc
Đại học RMIT
Là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên tại Úc được thành lập từ năm 1887, đại học RMIT đã khẳng định được chất lượng giáo dục hàng đầu của mình: xếp hạng QS 5 sao cho chất lượng giáo dục đại học xuất sắc, nằm trong top 200 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới trong 13 trên tổng số 30 lĩnh vực, xếp hạng 20 trên toàn thế giới và Nghệ thuật và Thiết kế, hạng 33 về Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, nằm trong top 100 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới về Cơ khí, Khoa học Máy tính, Kinh doanh và Nghiên cứu Quản lý. Trong 28 năm quan hệ đối tác, 30.000 sinh viên đã tốt nghiệp trường đại học SIM-RMIT.

Đại học SIM-RMIT cung cấp chương trình đào tạo cử nhân Kinh Doanh (Kế toán, Kinh tế và Tài chính, Quản lý Chuỗi Vận tải và Cung ứng, Quản trị, Tiếp Thị) và cử nhân Truyền thông.

Đại học WOLLONGONG
Đại học WOLLONGONG được xếp hạng là một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Úc, được xếp hạng toàn cầu là trường đại học năm sao theo Bảng xếp hạng các Trường đại học hàng đầu Thế giới của QS năm 2014 và Hướng dẫn các Trường đại học tốt năm 2015 giúp Sinh viên được Tuyển dụng và Tìm được Công việc chính thức và một số bảng xếp hạng uy tín khác trên thế giới.

Trường cung cấp chương trình đào tạo cử nhân ngành Khoa học Máy tính (An ninh Hệ thống Kỹ thuật số, Phát triển Game và Truyền thông Đa phương tiện) và cử nhân ngành Khoa học (Tâm lý học).

Vương Quốc Anh (Anh Quốc)
Đại học Sheffield
Đại học Sheffield xếp hạng 18 tại Anh Quốc theo Bảng Xếp hạng các Trường Đai học trên Thế giới của Times (2014 – 2015), có 5 nhân viên và cựu sinh viên đạt giải Nobel và Trường Đại học Quản lý Sheffield được công nhận bởi cả ba cơ quan quốc tế lớn – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB), Hiệp hội MBAs (AMBA) và Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu (EQUIS)

Đại học Warwick
Đại học Warwick được coi là Trường đại học của Năm 2014/2015 theo Hướn dẫn Trường đại học tốt của The Times và The Sunday Times, nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Anh Quốc theo Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh năm 2015 và Bảng xếp hạng các Trường đại học của The Guardian năm 2015 và là thành viên của Nhóm Trường Đại học uy tín Russell.

Trường cung cấp chương trình lấy bằng thạc sỹ khoa học về Quản lý Kinh doanh Kỹ thuật và Quản lý Chuỗi Cung ứng và Vận tải.

Đại học Birmingham
Đại học Birmingham xếp hạng 15 theo Hướng dẫn các Trường đại học tốt năm 2015 của The Times và The Sunday Times, là thành viên của nhóm Russell, nhóm trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu nước Anh, đồng thời trường cũng là thành viên của mạng lưới các trường đại học hàng đầu thế giới Universitas 21. Trường kinh doanh Birmingham đã nhận cùng lúc “ba vương miện” từ Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB), Hiệp hội MBAs (AMBA) và Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu (EQUIS).

Trường cung cấp chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Truyền thông và Kinh doanh quốc tế; chương trình thạc sỹ Khoa học Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế và Kinh tế Quốc tế.

Đại học London
Được thành lập năm 1836, Đại học London là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới. Trong 156 năm, các văn bằng của Đại học London đã đến với sinh viên trên toàn thế giới thông qua các Chương trình Quốc tế của Đại học London, hiện nay có tới 54.000 sinh viên tại hơn 180 quốc gia theo học. Các cựu sinh viên Chương trình Quốc tế của Đại học London đã 7 lần đạt giải Nobel.

Trường cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế, chương trình Cử nhân Khoa học về:
 
 • Hệ thống Máy tính & Thông tin
 • Máy tính Sáng tạo
 • Kế toán & Tài chính
 • Tài chính & Ngân hàng
 • Kinh doanh & Quản lý
 • Kinh tế, Kinh tế & Tài chính
 • Kinh tế & Quản lý
 • Kinh tế & Chính trị
 • Quan hệ Quốc tế
 • Hệ thống thông tin & Quản lý
 • Toán & Kinh tế
 
 
Bên cạnh đó là chương trình cấp bằng Diploma cho Sinh viên tốt nghiệp các ngành Kế toán, Ngân hàng, Kinh tế, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Quản lý, Chính trị.

Đại học Southampton
Đại học Southampton nằm trong top 1% các trường đại học quốc tế trên thế giới (Bảng Xếp hạng các Trường Đại học trên Thế giới của QS năm 2014/2015) và top 20 tại Anh Quốc theo Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2015 và The Guardian 2015, top 10 trường đại học tại Anh Quốc về Marketing theo Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2015, là thành viên sáng lập của Russell, nhóm 24 trường đại học uy tín hàng đầu về nghiên cứu chuyên sâu tại Anh Quốc. Trường Quản lý Southampton được công nhận bởi Hiệp hội MBAs (AMBA).

Trường cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học về Tiếp Thị.

Đại học Stirling
Đại học Stirling đứng thứ 1 Scotland về Giáo dục theo Hướng dẫn các Trường Đại học tốt của The Times năm 2014 và Hướng dẫn Đại học của The Guardian năm 2015, được xếp hạng 5 sao theo QS Stars (Bảng xếp hạng các Trường Đại học trên Thế giới của QS năm 2014). Trường là nơi có Viện Nghiên cứu Bán lẻ, một Trung tâm Xuất sắc được công nhận nhờ những nghiên cứu “hàng đầu thế giới”.

Trường cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân Nghệ thuật về Tiếp thị Bán lẻ và Tiếp thị & Nghiên cứu Thể thao.

Hoa kỳ
Đại học Buffalo, Đại học Quốc gia New York
Đại học Buffalo nằm trong top 30 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu Hoa Kỳ, được công nhận bởi Ủy ban các tiểu ban miền Trung về Giáo dục Đại học tại Hoa Kỳ. Trường cũng là Đại học công lập đầu tiên ở New York được gia nhập Hiệp hội các Trường Đại học Mỹ - Hiệp hội gồm 61 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada và Hoa Kỳ. Trường Quản lý UB được công nhận bởi AACSB Quốc tế - Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương Bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business).

Trường cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông, Kinh tế, Thương mại Quốc tế, Tâm lý học, Xã hội học), Cử nhân Khoa học (Quản trị Kinh doanh), ngoài ra còn có chương trình Cử nhân hai văn bằng và Cử nhân hai ngành học.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay