Du học Úc, học viện thương mại và kỹ thuật MELBOURNE (MIBT)

17/06/2014 - 11:01 (GMT+7)


1, Giới thiệu chung:
Học viện MIBT thiết kế chương trình với sự hợp tác của Đại Học Deakin, đồng thời được giảng dạy trong phân viện Melbourne của Đại Học Deakin. Đại học Deakin là một trong những trường danh tiếng nhất của Úc trong việc giảng dạy tốt cũng như tỷ lệ tốt nghiệp cao. Việc hợp tác giữa học viện và đại học nhằm mang đến cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp rút ngắn và hiệu quả vào Đại Học. Học viện MIBT có 2 cơ sở chính: Melbourne và Geelong:
  • Melbourne được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới với rất nhiều khu vui chơi giải trí, nhà hàng, công viên đẹp và khu mua sắm sầm uất.
  • Geelong là cửa ngõ vào Great Ocean Road nổi tiếng thế giới và gần một số bãi biển lướt sóng nổi tiếng nhất thế giới.
Các khóa học của MIBT tương đương với năm thứ nhất của Đại Học Deakin nên sau khi hoàn tất khóa học Cao Đẳng tại MIBT và đủ tiêu chuẩn vào Đại Học bạn sẽ được đảm bảo vào năm thứ hai của Đại Học Deakin.

Chương trình cao đẳng của MIBT được công nhận bởi các Đại Học trên toàn nước Úc. Những trường Đại Học khác mà sinh viên MIBT đã nhập học vào năm thứ hai: Đại Học Monash, Đại Học RMIT, Đại Học Swinburne, Đại học Melbourne và Đại Học La Trobe.

2, Các chương trình tại MIBT:
Chương trình Thời gian Chi tiết Yêu cầu Học phí
(2012)
Tiếng Anh Từ 5 – 20 tuần Chương trình Tiếng Anh giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh IELTS <5.0 $4,000
(84 triệu)
Chứng chỉ Cấp tốc: 8 tháng Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên kiến thức để vào học khóa cao đẳng ở MIBT Hoàn tất lớp 11 với điểm TB 6.0 $15,600
(327 triệu VND)
Chuẩn: 12 tháng
Cao đẳng Cấp tốc: 8 tháng Chương trình tương đương với năm đầu đại học Deakin. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên học năm 2 của đại học Deakin Hoàn tất lớp 12 với điểm TB 6.0 $18,760
(393 triệu VND)
Chuẩn: 12 tháng

Thời gian khai giảng: Tháng 2, 6, 10 

3, Nơi ở: 
- Ký túc xá
MIBT có ký túc xá Cherry Tree Village, mang đến cho sinh viên một nơi ở tiêu chuẩn cao tuyệt vời và an tòan. Đây cũng đồng thời là một môi trừơng thân thiện mà các sinh viên có thể kết bạn và cùng nhau quyết tâm học tập.
Cherry Tree Village cung cấp các phòng theo kiểu nhà phố và căn hộ trong các khu dân cư yên tĩnh ở Burwood, gần phân viện Melboune của Đại Học Deakin. Có xe Búyt chất lượng cao đưa đón sinh viên MIBT miễn phí ba lần trong ngày. 
Tất cả sinh viên đều có phòng ngủ riêng và sử dụng chung phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và phòng tắm.

- Ở trọ nhà dân(homestay)
Ở nhà dân là sự lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế để nâng cao trình độ Anh Văn trong thời gian sống cùng gia đình người Úc.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay