Du học Úc - trường Đại học công nghệ Queensland (QUT)

03/07/2014 - 10:05 (GMT+7)
 1. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QUT?
Nhấn mạnh vào các ứng dụng công nghiệp:
 • Liên kết chặt chẽ với những đối tác công nghiệp quan trọng để đào tạo một đội ngũ sinh viên có kinh nghiệm ứng dụng thực tế
 • Chú trọng vào chất lượng và những ứng dụng đổi mới
Hỗ trợ đặc biệt:
 • Trường có cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại với hệ thống thư viên lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/24, 7 ngày/ tuần.
 • Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế
Linh động
 • 650  chương trình đại học và sau đại học với hơn 2500 môn họcCác khoa chính: Built Environment and Engineering, Business, Creative Industries, Education, Health, Humanities and Human Services, Information Technology, Law and Science.
 1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG:
QUT nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Úc, được đánh giá rất cao (xếp hạng 5*) về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện có hơn 40,000 sinh viên đang theo học tại trường QUT, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, & the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the REAL World” trường luôn nổi tiếng cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.
 1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRIPLE CROWN:
 • Giảm 25% học phí cho học kỳ đầu tiên ( ½ năm đầu) cho toàn bộ sinh viên Việt Nam có học lực khá trở lên tham gia vào chương trình đại học & thạc sĩ chuyên ngành: Business, Science and Engineering, Creative Industries được áp dụng cho năm 2014.
 • Trong quá trình học luôn luôn phải duy trì điểm GPA 5.75/7 theo thang điểm của trường QUT để tiếp tục nhận được học bổng trong các kỳ tiếp theo.
 • Giảm AUD 2.000$ cho sinh viên theo học khóa học thạc sĩ giáo dục ( Master of Education)
 
Đăng ký tuyển sinh với SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: www.sunrisevietnam.com
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay