Gặp đại diện tuyển sinh 7 trường Đại học lớn tại Mỹ

07/06/2016 - 17:05 (GMT+7)
Danh sách 7 trường Đại học sẽ được tư vấn chuyên sâu:
ĐH James Madison (JMU), Bang Virginia.
Chỉ cách thủ đô Washington DC gần 2 tiếng oto, nằm ở vùng ngoại ô đẹp và yên bình, trường được xếp hạng trường Công Lập đứng thứ 2 tại khu vực phía Nam, và đứng thứ 59 trong danh sách Top những trường ĐH có chi phí học tập thấp mà thu nhập của sinh viên Tốt nghiệp cao nhất tại Mỹ. Là trường Công lập với hơn 20,000 sinh viên, khuôn viên JMU tiện ích và hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu về học tập, sinh hoạt, gym, sân vận động, nhà hát,.... Đặc biệt, học sinh lớp 12 chưa có IELTS/ TOEFL hay SAT đều có thể làm bài kiểm tra tại Sunrise Vietnam và vẫn có cơ hội nhập học vào trường với học bổng lên tới $5000.

Long Island University LIU (Cơ sở Brooklyn và Post), 2 cơ sở đều nằm tại New  York, được bình chọn là những khu học xá an toàn nhất nước Mỹ. Trường có hơn 60 chuyên ngành, trong đó mạnh nhất là về Kinh doanh, tài chính, truyền thông. Thế mạnh của trường là chương trình có bao gồm liên hệ thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên


Merrimack College, cách downtown Boston 40 km, hiện chỉ tuyển chương trình dự bị thạc sỹ dành cho sinh viên Đại học chưa có GMAT, GRE hay không đủ điểm để vào thẳng khoá Thạc sỹ.

Roosevelt University, Xếp hạng 8 trong các trường ĐH được bình chọn tốt nhất Mỹ năm 2013. Trường đại học Roosevelt gây ấn tượng mạnh vì khu học xá chính là 5 toà nhà chọc trời tại downtown Chicago, Toàn bộ chương trình ăn, học sẽ trong building nên học viên như được tận hưởng dịch vụ học tập 5 sao. Chưa kể tới việc học ngay trung tâm sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm, thực tập và trải nghiệm Mỹ cho sinh viên. Trường hiện chỉ có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia


Đại học Vermont, là đại học Flagship của bang Vermont, xếp hạng 37 Top ĐH Công lập, và hạng 89 National Rank(bảng xếp hạng năm 2016). Trường tuyển chương trình Cử nhân, dự bị thạc sỹ và học bổng lên tới 10,000$.


ĐH Widener, trường Đại học có khu học xá vô cùng xinh đẹp tại phía Nam thành phố Philadelphia, PA. Theo thống kê 2014, 66% sinh viên năm cuối được tham gia các chương trình thực tập hay thực hành trước khi tốt nghiệp và 89% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc ngay trong vòng 6 tháng. Tổng số sinh viên của trường chỉ hơn 6000 – Một cộng đồng nhỏ nhưng sinh viên được hưởng toàn bộ tiện ích và cơ sở vật chất của trường và các trường Đại học liền kề.
 
7 trường Đại học mang đến nhiều cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên, đáp ứng nhu cầu từ học phí, xếp hạng, ngoại ô hay trung tâm, cơ hội thực tập, cơ hội việc làm,.... Do vậy, quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến Du học Mỹ hãy nhanh tay liên hệ Sunrise Vietnam
 
Tham gia chương trình, học sinh, phụ huynh sẽ được đăng ký chương trình Hành trang Du học – Pre Departure và lắng nghe chia sẻ của các du học sinh Sunrise Vietnam về nghỉ hè.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay