Học bổng 20000 AUD Trường Le Cordon Bleu Úc

28/04/2016 - 08:56 (GMT+7)
Học bổng 20,000 AUD Trường Le Cordon Bleu Úc
120 năm thành lập (1895-2015),120 năm danh tiếng thế giới!
 
Chào mừng Le Cordon Bleu tại Perth và chương trình học bổng 20,000AUD
 
Perth được bình chọn là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, là thủ phủ Bang Tây Úc. Tại đây, Le Cordon Bleu sẽ dạy 2 chương trình cử nhân mới: Cử nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch.
Nhân dịp khai trương Le Cordon Blue Perth, trường có chương trình học bổng lớn nhất từ trước tới nay cho học sinh quốc tế, áp dụng cho kì nhập học tháng 7/2016 và tháng 1/2017.
Giá trị học bổng : 20,000 AUD- tương đương 76% học phí năm nhất.
 
 Giới thiệu chung
Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở học nằm tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Perth.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cơ sở tại Melbourne đào tạo các chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Cơ sở tại Perth dạy 2 chuyên ngành cử nhân Cử nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch.


Xin visa không cần Chứng Minh Tài Chính
Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1(Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.

Chương trình vừa học, vừa thực tập hưởng lương cao
Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.
Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…


Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường
Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của Bang Nam ÚC.


Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Học và Học Phí 2016
Khóa Học Thời gian học Yêu Cầu Kì Nhập Học Học Phí
Tiếng Anh   Chưa đủ Tiếng Anh Theo Tháng 330 AUD-395 AUD/ 1 tuần
Cao Đẳng Nâng Cao 2 năm 3 tháng
6 tháng thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 5.5
Tháng 1,4, 7 và 10 56,830 AUD/ 2 năm
Cao Đẳng Làm Bánh
Cao Đẳng Nấu Ăn
2 năm
6 tháng thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 5.5

 
  56,830 AUD/ 2 năm
Cử Nhân Kinh Doanh:
Quản Lý Nhà Hàng Quốc Tế
Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
và Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện
Cử Nhân Quản Trị Du Lịch
3 năm
1 năm thực tập hưởng lương
Hết lớp 12
IELTS 6.0
Tháng 1 và 7 Khoảng
25,000 AUD/ 1 năm

 
Thạc sỹ(MIHM)
 
2 năm
6 tháng thực tập hưởng lương
Tốt nghiệp Đại Học
IELTS 6.5
Tháng 1 và 7 49,432 AUD/ 2 năm
Thạc sỹ MBA 1,5 năm Tốt nghiệp Đại Học
IELTS 6.5
Tháng 1,4, 7 và 10 45,732 AUD/ 1,5 năm


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay